ภัทรเมธา เลิศเจริญอำนวย
ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
โรงเรียนเพ็ญสมิทธ์
ภัทรเมธา เลิศเจริญอำนวย
ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
โรงเรียนเพ็ญสมิทธ์

ความรักของแม่ในแบบของผม

เนื้อหานี้ถูกเรียบเรียงในรูปแบบที่ไม่มีการตกแต่งผลงานโดยทีมงาน DifferSheet ผู้อ่านสามารถดูผลงานอย่างเต็มรูปแบบผ่านคอมพิวเตอร์ได้ที่นี้ ดูเต็มรูปแบบ
สวัสดีครับทุกคน พบกับผม ด.ช.ภัทรเมธา เลิศเจริญอำนวย กันอีกครั้งนะครับ ในวันนี้ผมจะมาพูดเรื่อง ความรักของแม่ในแบบของผม จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย!!!
ความรักของแม่ในแบบของฉัน ตั้งแต่ผมจำความได้ผมยังไม่เคยเห็นหน้าแม่เลย ผมไม่เคยรู้ว่าแม่ผมหน้าตาเป็นอย่างไร หน้าเหมือนผมหรือเปล่า ใจดีไหม สวยรึเปล่า.....แต่สำหรับผม.....ผมคิดว่าแม่ของผมเป็นผู้หญิงที่สวยและดีทีสุดสำหรับผม

นี่คือรูปแม่ในจินตนาการของผม

ความจริง คือ ผมไม่ได้อยู่กับแม่ นี่คือครอบครัวของผม

ผมอยู่กับ พ่อ พี่ชาย พี่สาว พี่เขย ที่ผมไม่ได้อยู่กับแม่ เพราะมันเป็นปัญหาของครอบครัว ซึ่งเป็นเหตูผลว่าทำไมผมถึงไม่อยากพูดเรื่องนี้สักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นผมจึงขอใช้ VDO นี้แทนความรู้สึกที่ผมมีต่อแม่ ซึ่งพ่อของผมได้ทำหน้าที่นั้นแทน เพราะพ่อเป็นทั้งพ่อและแม่ให้กับผม
ผมไม่เคยเข้าใจความรักของแม่กับผม เพราะผมไม่เคยได้สัมผัสความรู้กสึกนั้นเลยผมมีเเค่พ่อ ซึ่งพ่อมอบความรักให้ผมในแบบของพ่อ คือ พ่อดูแลเอาใจใส่ผมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเรื่อง อาหาร การเรียน และพาผมไปเที่ยวที่ต่างๆ พ่อของผมสอนผมเสมอว่า ผมต้องตั้งใจเรียน เป็นเด็กดี โตขึ้นมาจะได้เป็นคนดีในสังคม
นี่ก็เป็นความภาคภูมิใจให้กับพ่อของผม

ผมได้รับรางวัลดีเด่นในวันแม่ แต่ในวันนั้นผมไม่มีแม่มาเหมือนเพื่อนคนอี่นๆ แต่ในวันนั้นผมมีพ่อของผมไปเเทน พ่อดีใจมากที่ผมได้รับรางวัลนี้

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ผมสามารถตอบแทนพระคุณของพ่อได้
นี่คือตอนที่ผมไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ กับครอบครัวของผม
สุดท้ายนี้ ผมหวังว่าจะได้เจอแม่สักครั้งหนึ่ง ผมอยากกอด อยากหอมแก้ม และอยากไปเที่ยวกับแม่ เพราะผมไม่เคยได้สัมผัสความรู้สึกแบบนั้น เหมือนคนอื่นที่เค้ามีกัน ถึงผมจะเศร้าที่ผมไม่มีแม่ แต่ผมก็ไม่เคยน้อยใจ แต่ผมเป็นห่วงและคิดถึงแม่อยู่
สำหรับวันนี้ผมคงต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ