Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Work

My Drafts

กลับสกลนคร(ครูไม่ได้สั่ง)

-สวัสดีค่ะทุกๆคนที่เข้ามาดูนะค่ะวันนี้เรามี-
///เรื่องที่เเต่งเองมาเล่าให้ฟังคือเรื่อง\\\
"กลับสกลนคร"
^เรื่องจะเป็นยังไงตามไปดูกันค่ะ^
ตอนที่ฉันกลับสกลนครบางที่ขับรถไปส่วนบางทีขึ้นเครื่องบินไปถ้าขับรถไปฉันจะอ้วกแต่ถ้าขึ้นเครื่องบินฉันจะเจ็บหูแต่ฉันอยากขึ้นรถไฟไปแต่เขาจะจอดให้ที่อุดรและฉันอยากขึ้นรถทัวร์ไปสกลด้วย
แต่ฉันจะเล่าที่ฉันกลับสกลล่าสุดนะไปดูกันเลย
ตอนที่ฉันกลับสกลล่าสุด กลับด้วยรถคือตอนที่กลับกินข้าวก่อนกินเสร็จก็ขึ้นรถกลับประมาณ 6 โมงเย็น พอขึ้นรถก็ขับไปเรื่อยขับตั้งนาน ยังไม่ถึงครึ่งทางพอขับไปเรื่อยๆ เริ่มรู้สึกเมารถแล้วพอขับไปเรื่อยๆก็เริ่มหาถุงน้าถามว่า "หาอะไรจะอ้วกแล้วเหรอ" ฉันก็พยักหน้าแล้วน้าก็หาถุงอย่างเร็ว พอหาได้แล้วก็อ้วกเลยอิอิพอถึงโคราชก็เอาอ้วกไปทิ้งและ แวะไปเอาของแล้วก็เอาของขึ้นรถเอาของขึ้นรถเสร็จก็ขับไปต่อเรื่อยๆ ฉันกลับพี่ก็นอนแม่ขับรถขับจนถึง ถึงประมาณ 6 โมงเช้าแล้วก็ลงจากรถ และฉันกลับพี่ก็เข้าไปหาน้องกับพี่ที่ไปแท้ แต่พี่นอนอยู่ฉันเรียกน้องน้องก็ตื่น และก็ลุกขึ้นออกจากเตียงอย่างไวเลยและก็ออกมากินข้าว กินสร็จพี่ภูกับพี่เจ็ทก็ไปเล่นเล่นโทรสัพท์แต่ฉัน กับน้องพรีมเล่นกันอยู่ข้างนอกน้องก็ชวนฉันเล่นตุ๊กตาบาร์บี้แต่ฉันก็ต้องเล่นกันน้องแต่ความจริงแล้วฉันไม่อยากเล่นตุ๊กตาบาร์บี้หรอกแต่มันต้องเลนกับน้องเนี่ยเหละ ส่วนแม่กับน้าไปหาเพื่อนที่ข่ายของเดินไปแปปเดียวก็ถึงแล้ว และตอนนั้นน้องพรีมอยากไปหาแม่ก็คือน้าตาฉันก็ไม่กล้าไปแต่ดี ที่ฉันมีเพื่อนที่สลกชื่อว่าเตยบ้านเตยอยู่อีกฝังนึงฉันเดินไปบ้านเตยแล้วให้เตยพาไปน้าตาเตยก็พาไป พอถึงก็ไม่มีอะไรมากเปิดเพลงเสียงดังแต่ไม่ด้งมากหรอกพอถึงแล้วฉันก็กำลังเดินออกจากร้านกับเตย น้าตาก็ให้เอาน้องพรีมกลับด้วยและ เดินไปรับน้องพรีมน้าตาก็ยื้นเงินซื้อขนมให้ 100 บาทแล้วก็เอาไปซื้อขนมพอเริ่มมืดแล้วก็เข้าบ้าน น้ากับแม่ก็กลับบ้านแล้วป้าก็มาหาที่บ้านหนองสนมมาคุยกับน้าแล้วก็แม่วันแรกก็ต้องนอนที่บ้านโนนเบ็ญพอคุยกันเสร็จป้าก็ขับมอเตอร์ไซค์ไปนอนบ้านโนนเบ็ญพี่ก็ไปด้วยพอเห็นป้าอีกคนกับลุงก็สวัสดีก็คุยกันไปเรื่อยๆกันไปนอนกัน

น้องไม่แท้
พี่ไม่แท้
วันต่อมา....
ฉันก็ยังนอนอยู่แต่พี่ที่ไม่แท้มาปลุกฉันน้องไม่แท้ก็มาด้วยเพราะว่านอนคนละบ้านเพราะเดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ ไปนอนบ้านยายเข้าเรื่องเถอะ...พอปลุกก็ขึ้นรถไปบ้านยาย ( ยังไม่จบ )
3
People who likes this
2
Press enter to post, Shift+Enter for new line
1
You have to keep it in the box
กลับสกลนคร(ครูไม่ได้สั่ง)
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?