Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Work

My Drafts

บันทึกถึงเพื่อนรัก

สวัสดีงับ วันนี้หนูจะมาเล่าเรื่อง เพื่อนอีกแล้วค่ะ อิอิ ปีนี้หนูจะจบป.6แล้ววว หนูก็เลยจะมาเล่าเรื่องความทรงจำที่หนูเคยทำมากับเพื่อนค่ะ ถ้างันไปดูกันเลยยย go...
คนแรกค่ะ อืม..ก็ต้องว่านซิ 555  หนูกับว่านชอบไปสอบเข้าโรงเรียนอื่นด้วยกันค่ะ วันนี้ก็เหมือนกันค่ะ หนูก็ไปสอบโรงเรียนสาธิตรามคำแหงมาเหนื่อยมากแล้วก็สนุกมากๆเลยด้วยค่ะ ตอนสอบหนูเห็นว่านนอนลงไปที่โต๊ะเพราะว่านทำข้อสอบเสร็จแล้ว ว่านนอนท่าตลกมากเลยค่ะ 555 แต่ตอนนี้นางชอบฟังเพลงมากกก(ก ไก่ 1ล้านตัว)หนูอยากจะบอกว่านว่า ถ้าเราไม่ได้อยู่โรงเรียนเดียวกันก็ไม่เป็นไรน้าาา TT
คนต่อไปคือ..เฟิร์นค่ะ เฟิร์นจะคอยช่วยเหลือหนูมาตลอดเลยค่ะ ตอนอนุบาล หนูจะชอบแกล้งเฟิร์นมาตลอดเลยแล้วเฟิร์นก็จะแกล้งหนูกลับตลอดค่ะ แล้วก็ยังจะไม่หยุดแกล้งกันด้วยจนมาถึงทุกๆวันนี้เลยค่ะ จนจะไม่ค่อยทะเลาะกันแล้วเนี้ย อยากจะบอกเฟิร์นว่า คิดถึงนะ ขอบคุณนะที่ตลอดมาพเฟิร์นทำให้หนูมาตลอดเลย เฟิร์นเหมือนเป็นพี่คนหนึ่งของหนูนะ :)
อ่ะต่อไป..คือแก้วค่ะ ตอนหนูไปไหนคนเดียว แก้วก็จะไปด้วยค่ะ แก้วจะชอบเล่นมุขขำๆ ฮาๆ แต่บางคนก็ไม่ตลก จนแก้วต้องไปคิดมุขมาเพื่อให้คนที่อยู่นึงๆอย่างหนู ให้กลายเป็นความสุขค่ะ หนูชอบแก้วตอนหัวเรอะมากที่สุดค่ะ เพราะว่าแก้วหัวเราะแบบสามารถกินฮิปโปได้เลยค่ะ55 แต่ที่หนูไม่ชอบอย่างหนึ่งคือ เตี้ยไปหน่อย(ขอโทษ)ก็อยากจะบอกแก้วว่า...เด็กดื้อชอบเล่นแต่ของมีคม 555ไม่ใช่ๆๆ อยากบอกว่า ตอนอยู่ม.1คงคิดถึงแกน่าดูเลย
เย้!! คนสุดท้ายค่ะก็คือ ชมพู่ค่ะ (ตัวอย่าง)พอเดินไม่ได้ เหนื่อย ปวดหัว หรือตัวร้อน ชมพู่ก็จะเดินหรือไม่ก็วิ่งมาหาคนแรกเลยค่ะ(ส่วนมากนะคะ) ชมพู่จะเป็นคนที่คิดถึงเพื่อนตลอดเวลา เช่น ตอนวันที่หนูจะไปห้องวิทย์ แต่ห้องอยู่ที่ชั้น5 หนูก็เลยเดินไม่ได้เพราะเหนื่อยค่ะ อยู่ดีๆ ชมพู่ก็จะหันมาบอกว่า "แพนแกไหวไหม?"จนหนูเบื่อกับการพูดที่ชมพู่พูดมาแล้วเนี้ย หนูอยากจะบอกชมพู่ว่ารักชมมากเลยนะ คงไม่ได้เจอกันแล้ว ตอนม.1 คงคิดถึงมากๆแน่ๆ
สำหรับวันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย :()
ใครแอบถ่าย!!! ---->
12
People who likes this
1
Press enter to post, Shift+Enter for new line
0
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

เขียนเล่าถึงเพื่อนๆ ทุกคนได้เก่งมากเลยค่ะนิธิกานต์ เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจมาก
ปิยะวรรณ หิริกมล
You have to keep it in the box
บันทึกถึงเพื่อนรัก
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?