Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Work

My Drafts

ประสบการณ์ที่ดีที่สุดของฉัน

สวัสดีค่ะ วันนี้พบกันอีกแล้วกับเกรซ วันนี้ก็จะมาพบกับหัวข้อเรื่อง
"ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในไทย"
อยากรู้กันรึว่าจะเป็นยังไง งั้นพวกเราไปรับชมกันได้เลยค้า Let's go
เรื่องที่1. ตอนนั้นฉันปิดเทอม ป.4 เทอมที่1ก่อนเปิดภาคเรียนที่2วันอาทิตย์ที่29ตุลาคม2560 พ่อได้พาฉันไป Camel republic มันเป็นสถานที่ที่ฉันไม่เคยไปมาก่อนและฉันเพิ่งเคยไปครั้งแรกฉันก็ติดใจกับสถานที่แห่งนี้แล้ว มันมีชื่อภาษาอังกฤษไปแล้วมันก็ต้องมีแปล แปลว่าสวนอูฐ สวนอูฐในที่นี้ไม่ได้มีแค่อูฐอย่างเดียวนะคะ มีสัตว์หลากหลายประเภทเลยทีเดียว ในสวนอูฐแห่งนี้ไม่ได้มีแค่สวนอูฐยังมีเครื่องเล่นอีกด้วย ทั้งหวาดเสียวและไม่หวาดเสียว มีภาพให้ถ่ายรูปเยอะแยะ มีร้อนขายของกินด้วยโดยเฉพาะไอศกรีม บิงซู เยอะแยะเต็มไปหมด เพื่อนๆบางคนที่อ่านแล้วก็รู้สึกอยากไปเหมือนกันใช่มั๊ยคะ มันอยู่แถวๆชะอำ อ่ะค่ะ
เรื่องที่2. วันที่18-19เป็นวันเข้าค่ายลูกเสือ เป็นครั้งแรกเลยนะคะที่เข้าค่ายลูกเสอแล้วค้างคืน ปกติที่ฉันเคยเข้าค่ายลูกเสือ ฉันจะเข้าค่ายที่โรงเรียนแล้วไปเข้าแต่ละฐาน ตอนนั้นฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก วันแรกวันที่18พอไปถึง อุ๊ย!!!ลืมบอกไปว่าที่ไหน ที่สวนสยาม นะคะ พอไปถึงเค้าก็ให้ทำพิธีเปิดลูกเสือและเค้าให้กุญแจห้องกับหัวหน้าหมู่ของแต่ละกอง แล้วพอทำพิธีเปิดเสร็จและพาไปเก็บกระเป๋าที่ห้องเปลี่ยนชุดเป็นชุดพละ เค้าให้ไปเข้าแต่ละฐาน ฉันชอบสไลด์เดอร์อวกาศ
มากเพราะมันสนุกดีพอเสร็จ แล้วเราก็กลับไปเตรียมชุดว่ายน้ำไปว่ายน้ำ พอกลับมาจากว่ายน้ำเล่นก็กลับไปเตรียมการแสดงรอบกองไฟ การแสดงรอบกองไฟจบ4ทุ่ม พอกลับไปที่ห้องก่อนไปถึงก็จะมีคนมาแจกของว่างให้กินก่อน แล้วก็กลับไปนอนตอนแรกๆ นอนๆอยู่อากศร้อนพอดึกๆหน่อยก็หนาวมาก
วันที่19 ตื่นขึ้นมาทำอะไรเรียบร้อยจะมีคนมาตรวจความสะอาดของห้อง หลังจากนั้นเราก็ได้ไปเรียนรู้ประวัติลูกเสือ เสร็จแล้วเค้าก็ปล่อยให้ไปเล่นเครื่องเล่น เล่นเสร็จกลับมารวมตัวกันที่ศาลา แล้วเค้าก็ปล่อยกลับโรงเรียน
จบแล้วจ้าาา
2
People who likes this
0
Press enter to post, Shift+Enter for new line
  • 0 Comments
0
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

เขียนเล่าเรื่องได้น่าสนใจมากเลยค่ะ อยากให้พยายามฝึกฝน และพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ นะคะ
วาสนา พึ่งน้ำ
You have to keep it in the box
ประสบการณ์ที่ดีที่สุดของฉัน
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?