Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

เรื่องราวของฉันในสัปดาห์นี้!!

สวัสดีค่ะชาวDiffer Sheetทุกคน วันนี้ก็มาพบกับอุ๋มอีกเช่นเคยคงยังไม่เบื่อกันหรอกเนาะ55
วันนี้อุ๋มมากับเชลฟ์หัวข้อที่ว่า"เรื่องราวของฉันในสัปดาห์นี้" อืม...มีเรื่องราวอยู่มากมายเลยที่เกิดขึ้นในสัปดาห์นี้จนไม่รู้จะเล่าเรื่องอะไรเลยล่ะ อุ๋มก็จะมาเล่าย่อๆล่ะกันอ่ะนะ พร้อมแล้วก็
ไปอ่านกันเลย...
เรื่องแรกเกิดในวันที่26ก.พ. ก็คือวันฉีดยาของผู้หญิงในป.5ซึ่งอุ๋มก็อยู่หนึ่งในนั้นด้วย
เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนในนั้นไม่ชอบที่สุดเพราะว่ารอบแรกก็เคยโดนฉีดกันแล้วมันคือแบบเจ็บมากกก! แล้วพอมารอบ2นี้ห้อง1ของเราได้ฉีดยาเป็นห้องสุดท้ายเพราะลงช้าที่สุดในบรรดาป.5 ไปฉีดยาที่หอประชุมตอนวิชาภาษาอังกฤษพอดี พอลงไปนั่งรอโดน
ตอนเห็นหน้าแต่ละคนนี่แบบทรมานกันมากเลยล่ะ555 ตอนที่อุ๋มกำลังโดนฉีดแขนอุ๋มนี่เกร็งไปหมดเลยล่ะจนหมอต้องบอกว่าทำตัวสบายๆ แล้วหมอเขาก็บอกว่าเจ็บนิดนึงเหมือนมดกัด พอโดนฉีดไปเท่านั้นแหละน้ำตาเกือบไหลแต่โชคดีน้ำตาไม่ไหลแต่มันโคตรเจ็บและปวด กว่าจะหายปวดก็วันต่อไปอ่ะ55
เรื่องที่สองเกิดขึ้นเมื่อวันที่28ก.พ.(เมื่อวานนี้) ก็คือวันแสดงความสามารถของทุกคน
ในช่วงเช้าผอ.ก็ได้มอบของรางวัลให้แก่คนที่ไปแข่งขันในเรื่องต่างๆหลายคนซึ่งอุ๋มก็อยู่หนึ่งในนั้นเพราะอุ๋มไปแข่งกลุ่ม7มา ตอนขึ้นบันไดจะไปบนเวทีนี่กว่าจะขึ้นได้ต้องพยายามก้าวอย่างมากก แล้วพอขึ้นไปบนเวทีอุ๋มก็ได้รับตุ๊กตาปลาโลมาจากผอ.แล้วหลายคนก็อยากได้กันมากเลย555 พอตอนลงจากบันไดเวทียิ่งยากเข้าไปใหญ่ ตอนแรกเหยียบผิดขั้นด้วยแต่โชคดีกลับมายืนเหมือนเดิมก่อนไม่งั้นตกบันไดแน่ๆเลยล่ะนะ
พอรับรางวัลเสร็จก็ไปเรียนเหมือนเดิม แต่เรียนแค่วิชาเดียวคือภาษาไทย ส่วนวิชาศิลปะคุณครูก็ให้ลงมาข้างล่างมาเล่นและมาดูน้องๆซ้อมเต้นเพื่อจะแสดงในตอนมืดๆ
หลังจากที่หมดคาบศิลปะ ทุกคนก็ได้ขึ้นห้องเรียนกันเพื่อไปซ้อมเต้น(แต่อุ๋มไม่ได้เต้นน้า)  แล้วจากนั้นก็ลงไปรับประทานอาหารและขึ้นมาเตรียมตัวกันแต่ละคน ส่วนอุ๋มก็นั่งแพร่สดลงเฟสจร้าา55 พอก่อนจะถึงเวลาเต้นเพื่อนๆก็ซ้อมเต้นกันก่อนแต่ละคนเต้นดีสุดๆเลยล่ะ    แต่ตอนเพื่อนแสดงบนเวทีจริงๆอุ๋มก็ไม่ได้อยู่ในตอนนั้นเพราะอุ๋มกลับบ้านก่อน โคตรเสียดายเลยแต่อุ๋มก็ยังดูในคลิปที่ผู้ปกครองเพื่อนถ่ายเก็บไว้ เพื่อนเต้นกันดีสุดๆ อุ๋มไม่น่ากลับบ้านก่อนเลยโคตรเสียดาย อุ๋มรอคอยมานานมากแต่สุดท้ายก็ไม่ได้ดู...
นี่แหละค่ะเรื่องราวของอุ๋มในสัปดาห์นี้ ซึ่งสัปดาห์หน้าอุ๋มก็สอบแล้วง่ะ-..- แต่ดีใจมากๆในสอบครั้งนี้เพราะอุ๋มจะได้ปิดเทอมแล้วเย้! แต่สิ่งที่ไม่ดีใจก็คือจะขึ้นป.6แล้วอ่ะแล้วพอจบป.6ทุกคนก็ต้องแยกจากกันแล้วเห้อ..ไม่อยากให้ถึงวันนั้นเลยวันที่เราต้องแยกจากกัน

สำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อนนะคะ บาย
3
People who like your story
1
Press enter to post, Shift+Enter for new line
0
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

อุ้มเขียนได้ดี พยายามฝึกฝนตัวเองแล้วพัฒนาต่อไปเรื่อยๆนะคะ
อังคนา ชาติไทย
You have to keep it in the box
เรื่องราวของฉันในสัปดาห์นี้!!
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?