Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

เตรียมพร้อมแค่ไหนก่อนจะเปิดเทอม...อ่ะๆอยากรู้ป่ะ อยากรู้ก็เข้ามาดูดิ!!

สวัสดีคะ ออเจ้าท้างงหลายยยยยแฮร่ๆ วันนี้เรามาในหัวข้อเรื่อง....."เตรียมพร้อมแค่ไหนก่อนจะเปิดเทอม"อ่ะๆหัวข้อย๊าวยาวว555 นะ!ก็อย่างที่บอกไปนั้นแหละ เรามาดูกันว่าฉันจะเตรียมพร้อมหรือ...ไม่ กันหนะ//แต่...โดยมากจะเอนเอียงไปฝังกับคำว่า'ไม่'มากกว่านะ5555 แต่ยังไงก็เถอะเราไปดูกานนนนนนนนนนน
ชะช่วยด้วยยยยย !!!!!!//55สมว้ากกก555/พั้ว!!เดี๋ยวเถอะ!! แมวงอนชิชิ
1.อย่างแรกเลยนะคะ เรื่องของความพร้อมพวกชุดเสื้อผ้าหรือร้องเท้าก่อนเลยนะคะ เรื่องชุดเนี้ยฉันก็คงพูดได้ไม่ค่อยเต็มปากสักจะเท่าไหร่หรอกนะคะเพราะยังต้องดูก่อนนะว่ากระโปรงสั้นไปหรือป่าวหรือใส่แล้วมันพอดีจนเกินไปนะ จึงต้องเอาตะเข็บออกก่อนแล้วเรื่องชุดน.รเนี้ยก็ต้องดูลองก่อนนะว่าขับหรือป่าว เพราะตั้งแต่ป.4เนี้ยซื้อเสื้อแค่ตัวเดียวเองและกระโปรงนะ เลยไม่ค่อยแน่ใจว่าจะใส่ได้หรือป๊าววววหรือป้าววว 
อย่างแรกกกกกก
ต่อมาอันนี้จะเป็นพวกร้องเท้านะคะ พวกร้องเท้าน.ร ร้องเท้าพละ รองเท้าลูกเสือ ฉันสามารถพูดได้เต็มปากว่า ไม่-ต้อง-ซื้อออ!!!!!!! เยยยยยย้ ประหยัดเงินพ่อกับแม่ได้เยอะเลย55555เพราะอ่ะไรหรอกหรอ เพราะ....เพราะะะะะะะ//พูดสักทีซิ้ๆๆๆ อ่ะๆเพราะบ้านฉันมีพี่ชายด้วย//เอ๊ะ!แล้วมันเกี่ยวอะไรกับเรื่องรองเท้าหละ //นั้นสิ เอ๊ะงง??งงกับตัวเอง??โอ๊ยย555
สวนสนุกกับการอ่านเปิดให้รับชมแล้ว ไปดูกันคะ
2.เรามาดูกับความรู้สึกกันนะคะ ว่าฉันตื้นเต้นหรือไม่หึหึ55555//ขำไรมันหวะ/มะม่วง//เออนั้นดิแม่งท่าจะบ้า/มะกอก//นี้!ยัยบ้าขำอ่ะไร??/มะม่วง//ไม่รู้ดิอยู่ๆมันขำเองอะ555/ตัวเรา//ไอนี้ชักจะบ้า เฮ้ออ/มะม่วง/มะกอก ต่อ!เข้าเรื่องกัน ฉันจะบอกให้เลยนะคะ คำง่ายๆแค่สามคำคือ........ตื้น!!!-เต้น!!!!-มากกกกกก!!!!!!!!
คะตามที่ได้บอกไว้นะฉันค่อนข้างตื้นเต้นเลยทีเดียวนะ เพราะยังไม่รู้ว่าจะได้เจอเพื่อนใหม่หรือป่าวคะ แต่เอาง่ายๆสั้นๆเลยนะ สรุปตื้นเต้นคะ....ตรบมือสิคะ//แปะ แปะะ//นี้ยัยมะม่วงฉันว่ายัยบ้านั้นมันบ้าจริงๆหว่ะหึยขนลุก/มะกอก//ฉันก็ว่างั้นแงงรีบเผ่นดิรอไรร/ชิ้ววว//แหมมม่แรกยิ่งกว่าเดอะเฟสนะหย่ะ/ตัวฉัน
อยะ..อย่าง..ทะที่ๆๆๆๆสองงงงงง
อ่ะๆเดี๋ยว ขอสรุปก่อนนะฉันจะสรุปเป็นเปอร์เซนต์นะคะ ฉันจะให้เต็ม100%นะคะงั้นเราไปดูกัน
1.1พวกเสื้อผ้าฉันให้65%ก็แล้วกันส่วนอีก35%เนี้ยไม่พร้อมจาาา
1.2อันนี้รองเท้าฉันให้80%เอ๋า!คงจะถามว่าทำไมตอบง่ายๆนะ'ยังไม่ได้ซัก'เครรร
2.เตรียมพร้อมที่จะไปโรงเรียนเมื่อไหร่เนี้ยยยให้..........50%เยยย้5555 คงสงสัยสินะ เพราะง่ายๆเลย50%อันแรกคือพร้อมแล้วที่จะ'เรียน'ส่วน50%อันหลังนี้......................'ขี้เกียจ'ล้วนๆ555 แต่ก็นะเป็นเด็กห้ามขี้เกียจ หึบ! เอาเป็นว่าจบดีกว่า เอ๊ะเดี๋ยวๆอย่าพึ่งกดปิดนะ มีอะไรอยากรู่คริคริ^_<
เลื่อนลงไปตามลูกสอนนะคาาาาา
ทุกคนได้ดู "Avengers:Infinity War" ยังคะ ฉันไปดูมาแล้วนาาาบอกได้เลยว่าสนุกมากกกกกก สำหรับคนที่ไปดูในโรงคงต้องรำบากหน่อยหนะ55เพราะอ่ะไรหนะหรอหึ เพราะหนังเรื่องนี้มันนานมากกว่า160นาทีหรือตีเป็นชั่วโมงก็ 2 ช.ม 40นาที ยาววมากกกกกกก แต่ก็คุ้มค่าในการที่รอเรื่องสนุกของเหล่าAvengers นั้นเองงงง555 ไม่ว่าจะนานแค่ไหนฉันก็จะดูและติดตามเรื่องAvengersคะ ยังไงก็หวังว่าทุกคนจะไปดูหรือซื้อแผ่นAvengers:Infinity War ด้วยนาาาาาา อ่อฟังเพลงด้วยอิอิ บายยยออเจ้าาาา
อันนี้ตัวอย่างนะคะ
อันนี้ดนตรีนะคาาาา
เอาเป็นว่าวันนี้เราขอจบกับหัวข้อเรื่อง"เตรียมพร้อมแค่ไหนก่อนจะเปิดเทอม"นะคะแล้วเพื่อนๆตื้นเต้นไหม//ก็ไม่ต้องบอกอีกเช่นเคย55 วันนี้ขอตัวไปก่อนนนะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ บายยย อ่อสวนสนุกจบแล้วนะขอให้ทุกคนเก็บข้าวของและกับบ้านกันอย่างปลอดภัยนะ
3
People who like your story
1
Press enter to post, Shift+Enter for new line
0
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

สุณิสา พันธุ์วิริยะชัย
You have to keep it in the box
เตรียมพร้อมแค่ไหนก่อนจะเปิดเทอม...อ่ะๆอยากรู้ป่ะ อยากรู้ก็เข้ามาดูดิ!!
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?