Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

15.......ข้อความที่บงบอกถึงตัวฉัน -_-

อันยองคาาาาแฮร่แฮร่ เปลี่ยนการทักทายหน่อย อะวันนี้เรามาในหัวข้อเรื่อง"15ข้อควรที่บงบอกถึงตัวฉัน"นั้นเองงจะมีอะไรบ้างเราไปดูกัน อ่ะๆพวกนี้เป็นแค่ส่วนเล็กๆนะคะ
1.ฉันชอบเรียนวิชาคณิตมากๆคะเพราะมันทำให้เข้าใจง่ายและเข้าใจในการตั้งโจทย์...แต่บางที่อาจจะทำไม่ได้บ้าง555//ไม่บ้างแล้วม้างงงงทำไม่ได้เลยหละถ้าโจทย์ยากๆอ่ะ555 ฉันชอบมากๆๆเรื่อง.........'การบวกลบคูณหาร'เนี้ย//เอิ่มม??ดะเดี๋ยวก่อนนะ..ใครๆมันก็ทำได้!!!!! ป่ะอันต่อป่ายย
2.ฉันชอบอ่านนิยายมากๆคะ เวลาว่างเนี้ยฉันก็จะมานั้งอ่านนิยาย นิยายโดยมากที่จะอ่าน เป็นคู่จิ้นเกาหลีคะ วงที่ฉันอ่านเป็นวงBTS และอื่นๆ นิยายที่อ่านมีอยู่3ประเภท ประเภทแรกเป็นแฟนตาซี ประเภทที่สองเป็นนิยายรักหวานๆและอันสุดท้ายเป็นดราม่าคะ
3.ฉันเป็นสาวYaoiคะ โดยมากถ้าอ่านนิยายฉันจะอ่านช-ชคะเป็นคู่ของวีกุกไม่ก็allkookก็ได้ แต่ถ้าถามว่าญ-ญอ่านไหมก็อ่านคะ แต่จะไม่เท่าช-ชเท่านั้นเอง ส่วน  
ช-ญเนี้ย จะอ่านแต่ไททันโดยมากกว่าแฮร่แฮร่//อ๊ายย พูดแล้วเขินน>///<
4.ฉันชอบดูหนังเเอ็คชั่น อย่างเช่นAvengers:Infinity Warคะ มันสนุนดีคะ ส่วนในตัวละครเรื่องนี้ฉันชอบ คริสโตเฟอร์ โรเบิร์ต เอฟเวินส์หรือกัปตันอเมริกานั้นเองงงง555ฉันชอบไหนผมงานของเขามากๆและก็ในAvengersภาคนี้เขาก็ทำผลงานในการแสดงได้ดีเอามากๆเลย//ถึงแม้จะบทน้อยหน่อยอิอิ
5.ฉันไม่ค่อยชอบเรื่องหนังผี แต่!ไม่รู้ทำไมถึงชอบอ่านหนังสือผี ถึงชอบศึกษาเรื่องสยองขวัญพวกเหนือมนุษย์หรือแม้กระทั้งดูทำนายในอนาคตข้างหน้าคะ มีอยู่ครั้งนึงพี่ฉันถามว่าโตขึ้นอยากเป็นอะไร ฉันจึงตอบว่าอยากเป็นหมอ แล้วพี่ฉันจึงถามอีกว่าหมอที่รักษาคน ฉันจึงตอบไปว่าหมอดู555//ไอคำที่หมอดูฉันพูดเล่นนะ พอสักพักฉันก็เปิดยูทูบมาดูคำทำนายในข้างหน้า แม่ฉันเลยถามว่าน้องทำอะไร พี่ชายพูดว่าน้องมันกำลังดูทำนายอยู่ อนาคตมันจะเป็นหมอดูมันเลยต้องศึกษา5555
6.ฉันเป็นติ่งเกาหลีคะ วงที่ฉันชอบหลักๆมี4วง วงแรกเป็นBTS ฉันเมนจองกุก exo ฉันเมนแบคฮยอน snsd ฉันเมนแทยอน 
Gfriend ฉันเมนอึนฮา คะ
7.ฉันติดคำขอโทษมากๆเวลาชนใครหรือใครชนฉันมักจะพูดคำว่าขอโทษออกมาก่อนตลอดเลย และถ้าสนิทกันจริงๆอย่างที่บ้าน ฉันมักจะพูดว่า'sorry'คะ555
8.ฉันชอบช็อคโกแล๊ตมากมากกกกเลยคะ ฉันไม่ค่อยชอบนมจืดเท่าไหร่ สำหรับคนที่ชอบช็อคโกแลตก็จะรู้เองแหละเนอะ//อิอิ
อีกอย่างฉันไม่ค่อยชอบผักเท่าไหร่โดยเฉพาะแตงกวากินทีไรนี้จะอ้วกทุกทีเลยฮือออออ
9.ฉันเป็นคนงอนง่ายและก็เป็นคนอารมณ์ร้อนมากของมากเลยยย!! และยังถูกมองว่าไปโกรธใครมาเพราะเวลาไม่รู้จะทำอะไรฉันก็ชอบทำหน้านิ่งๆเหมือนแม่ของฉันคะ//แต่ไม่ได้โกรธนะคะ ถ้าโกรธเนี้ยจะนิ่งไม่คุยกับคนๆนั้นเลยคะ เพราะฉันก็ไม่รู้ว่าถ้าง้อไปแล้วเขาจะหายโกรธหรือป่าวเลยปล่อยไปตามนั้นแต่ถ้าผิดเต็มๆฉันจะขอโทษ
10.ฉันชอบเลข 4 ไม่ก็ 24ก็ได้คะ ส่วนสีที่ชอบฉันชอบ สีส้ม สีแดง สีดำ สีขาว คะ ถ้าถามว่าทำไมต้องชอบแรก4 เราเพราะฉันเกิดวันที่4ถามว่าเกี่ยวไหม ตอบเลยว่าไม่ 555 ส่วนทำไมถึงชอบสีส้ม เช่นเคยฉันเกิดวันพฤหัส เลยชอบสีส้ม ดำขาวอันนี้ก็ชอบ แดงก็ชอบ เอาเป็นว่าชอบนะเคร๊
11.ฉันเป็นน้องคนเล็ก และเกิดวันเดี๋ยวกับพี่ แต่เดือน และก็วันที่แค่ไม่เหมือนกันคะ ฉันเกิด 4 ม.ค พี่ฉันเกิด 2 ต.ค คะ//ใครเขาอยากรู้ //ก็แค่เขียนให้ดูไงงงง!!! อีกอย่างฉันกับพี่กลุ่บเลือดBเหมือนกันคะ
12.ฉันเป็นคนขี้ร้อนมากๆแม่จึงให้อยู่แต่ในร่มและวันปกติโดยมากฉันไม่ค่อยออกจากบ้านเท่าไหร่จะออกก็ต่อเมื่อเล่นกีฬาคะ จนคนแถวบ้านบอกว่าออกมาข้างนอกได้แล้วหรอ5555//คือหนูไม่ใช่ผีนะคะ แค่ไม่มีไรทำ อีกอย่างเป็นคนที่ไม่ชอบคนเยอะๆเท่าไหร่ มันอึดอัดคะ
13.ฉันเป็นคนอ้อนขี้เอ๊ย!!ขี้อ้อน5555 เวลาอยากได้อะไรฉันก็จะขอพ่อ ตอนเด็กๆนี้ขออะไรก็ได้ แค่กระพิบตาปริมๆพ่อก็จะขอดูราคาแล้วซื้อให้ แต่!!ตอนนี้ไม่ใช่อีกแล้วหึ เพราะอะไรหรอกหรอ 1.โตแล้ว โอ๊ะ!ไม่สิพ่อฉันพูดว่า โตเป็น_วายแล้ว ยังจะมาเล่นอะไรพวกนี้อีกไร้สาระ หรือไม่ก็เก็บตังค์ซื้อเอง-_-เฮ้อออ ตามนั้น
14.ฉันชอบเล่นกีฬาแบต ซิทอัพ บาส ปิงปอง ว่ายน้ำ//อันนี้ไม่ได้ว่ายนานแหละลืมถ้าไปหมดแต่ก็ยังจำได้อิอิ ส่วน
บาสนี้ชูดไม่ค่อยจะเข้าเลย ส่วนแบทนี้ก็ตีกดจังง ปิงปองนี้อย่าพูดถึงถ้าตีดีๆแล้วมันจะเล่นได้ แต่สำหรับฉันถ้าตีไปหัวเราะไปนี้ยังไม่รู้เลยว่าตีไปทางไหน555 
15.ฉันเป็นคนหัวเราะง่ายหรือเอาง่ายๆเป็นคนเส้นตื้นคะ ใครทำอะไรตลกแล้วนีขำจริงเลยนะ ขำจนแม่บอกว่าขำเหมือนเป็นคนบ้าเลย555 อีกอย่างถ้าไม่มีไรทำฉันจะร้องเพลงหรือไม่ก็เต้น จนแม่ฉันบอกอีกว่าถ้าตอนกลางคืนอยู่ๆลุกขึ้นมาเต้น แม่ฉันจะถีบให้ตกเตียงเลย เพราะอะไรหรอกหรอหึ เพราะนึงว่าฉันชัก5555//โอ๊ยยยพูดไปขำไป55>55<
เป็นยังไงบ้างงง กับหัวข้อเรื่อง"15ข้อความที่บงบอกถึงตัวฉัน"อันนี้เป็นแค่ส่วนน้อยเท่านั้นที่จะเห็นฉันเป็นคนแบบนี้เพราะโดยมากฉันไม่ค่อยแสดงธาตุแท้ให้ใครได้เห็นนอกจากพ่อแม่หรือครอบครัวและคนที่สนิทจริงๆถึงจะได้เห็นคะ แล้วของเพื่อนๆจะเป็นยังไงกันบ้างเอ้ยยย??วันนี้ขอตัวไปก่อนนะคะ เจอกับหัวข้อต่อไปนะ อันยองงงงออเจ้า
6
People who like your story
3
Press enter to post, Shift+Enter for new line
1
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

สุณิสา พันธุ์วิริยะชัย
You have to keep it in the box
15.......ข้อความที่บงบอกถึงตัวฉัน -_-
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?