Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Work

My Drafts

ึความทรงจำที่มีค่าที่สุดในชีวิต

สวัสดีค้าาคนอ่านวันนี้เราจะมาเขียนบันทึกเรื่อง(ความทรงจำที่มีค่าที่สุดในชีวิต)อย่างอ่านล่ะซิเอาหล่ะเราไปเข้าทึกบันทึกของเรากันนน
1.ความทรงจำที่มีค่าที่สุดของฉันคือความทรงจำที่ได้เกิดมาเป็นลูกของพ่อและเเม่เเต่ความทรงจำนั้นฉันและน้องยังไม่รู้ตัวว่าพวกเราเป็นคนทำให้แม่เจ็บตอนที่พวกเราทั้งสองอยู่ในท้องตั้งเเต่ยังไม่ลืมตาดูโลกความทรงจำนั้นมีค่าที่สุดเลยเเละความทรงจำที่พ่อแม่คอยดูแลฉันทำอะไรให้ทุกอย่างฉันจะไม่มีวันลืมถึงจะไม่ได้เกินมามีครอบครัวที่รวยหรือจนแต่ทุกคนก็มีสิทธิที่เท่าเทียมกันคนจนบางคนอาจจะขยันจนรวยส่วนคนรวยบางคนก็ไม่ได้รวยเพราะความขยันของตนเองอาจจะไปโกงใครมาก็ได้เเต่ฉันภูมิใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกของพ่อและแม่เพราะพ่อแม่คือคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน
2.ความทรงจำที่ฉันได้มีเพื่อนทุกๆคนบางคนก็เป็นเพื่อนกับฉันมา8-9ปีตั้งแต่อนุบาล55+บางคนก็เป็นเพื่อนกันมา3-4ปีถึงจะทะเลาะกันบ้างแต่ถ้าไม่ใช่เพื่อนจริงๆก็คงอยู่กันไม่รอดได้นานขนาดนี้เนาะเเละถ้าเพื่อนคนไหนได้มาอ่านบันทึกนี้ก็อยากจะบอกว่า(กูรักพวกมึงน้ะถึงจะพูดด้วยไม่ค่อยดีขึ้นมึงกูถึงจะชวนทะเลาะบ่อยๆถึงเอาแต่ใจถึงขี้โมโหแต่กูก็รักน้ะปีนี้เป็นปีสุดท้ายล้ะน่ะที่เราจะได้อยู่ด้วยกันถึงมันจะเป็นเเค่เวลาสั้นๆแต่กูไม่อยากจากพวกมึงไปเลยเป็นเพื่อนกันมาตั้งนานมีเวลาอีกนิดเดียวกูก็ขอให้ทุกคนสอบติดโรงเรียนที่ตั้งใจไว้น่ะโชคดีน้ะอย่าลืมมาหากันบ้างล่ะบ๊ายบายจุ๊บๆ)
3.ความทรงจำที่ฉันได้มีครูมิสน้องมาเป็นครูประจำชั้นถ้ามิสน้องอ่านอยู่หนูอยากบอกกับมิสน้องว่า(ถึงหนูจะเป็นเด็กไม่ดีดื้อซนบ่อยๆถึงจะมีส่วนทำให้มิสน้องร้องไห้เรื่องที่พวกหนูดื้อพวกหนูคุยกันในเวลาเรียนจนทำให้มิสน้องต้องตีพวกหนูอย่างที่มิสน้องเคยพูดเอาไว้ว่าที่มิสน้องตีมิสน้องไม่อยากตีเลยเเต่พวกหนูเปป็นคนผิดเองแต่ถึงมิสน้องจะชอบตีและที่ตีมันก็เจ็บเเต่หนูก็ถือว่ามิสน้องสอนทุกๆอย่างให้หนูละกันนะคะถึงมันจะไม่มากเท่าไหร่ในสิ่งที่หนูทำให้กับมิสน้องแต่หนูก็ตั้งใจที่จะทำมันให้มิสน้องได้ภูมิใจให้มิสน้องได้ดีใจที่มีลูกศิษย์แบบนี้ถึงจะไม่ค่อยมีคนทำมากก็เถอะแต่หนูก็รักมิสน้องน้ะหนูจะมาหามิสน้องบ่อยๆน้ะหนูดีใจที่ได้มาอยู่ห้องเดียวกับมิสน้องเเต่เวลามันสั้นไปน่ะหนูว่า1ปีแต่ทำไมเวลามันถึงได้มาเร็วขนาดนี้หนูจะย้ายไปโรงเรียนอื่นแล้วมิสน้องก็อย่าลืมหนูหล่ะถ้ามิสน้องลืมหนูหนูจะงอลมิสน้อง555+)
4.อย่างสุดท้ายก็คือความทรงจำที่ฉันได้มาเรียนมาศึกษาหาความรู้อยู่ที่โรงเรียนสรรพาวุธวิทยาเป็นเวลา7-8ปีขอบคุณโรงเรียนเเละครูทุกๆคนที่ให้โอกาศหนูได้ไปหาประสบการ์ณที่นอกโรงเรียนได้ไปแข่งขันมากมายบางครั้งก็ได้รางวัลมาบางครั้งก็ไม่ได้รางวัลมาแต่โรงเรียนนี้มีแค่ถึงม.3หนูก็เลยต้องไปที่อื่นเพราะมันจะได้ไม่ยุ่งยากหาเรียนที่อื่นหนูจะไม่ลืมว่าหนูเคยเรียนที่นี่เรียนรุ่นที่88
นี่คือถิ่นสรรพาวุธวิทยา #88
3
People who likes this
0
Press enter to post, Shift+Enter for new line
  • 0 Comments
0
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

ยอดเยี่ยมที่สุดเลยค่ะสุพรรณษา อยากให้ฝึกฝนการคิด การเขียน และการตกแต่งให้เก่งมากขึ้นเรื่อยๆ นะลูก
ศุภญาดา ทรงกลิ่น
You have to keep it in the box
ึความทรงจำที่มีค่าที่สุดในชีวิต
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?