Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Work

My Drafts

บันทึกถึงเพื่อน...

สวัสดีค่ะ วันนี้นิมาในหัวข้อ "บันทึกถึงเพื่อน" นั่นเองค่ะ ก็ตอนนี้นิอยู่ป.6เเล้ว อีกไม่นานนิก็จะไม่เจอเพื่อนเเล้วล่ะค่ะ ทำใจยากเเต่ก็ทำอะไรไม่หล่ะเนอะ เอาหล่ะๆเข้าเรื่องเลยดีกว่าไปอ่านกันเลยค่า
ตอนนี้มีหลายความรู้สึกเเข้ามาในชีวิตของนิเอาเป็นว่าขอเริ่มที่ประสบการณ์เรื่องเพื่อนที่เคยเจอมาก่อนเลยละกันนะคะ  >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
1.เพื่อนกินหาง่าย เพื่อนตายหายาก
เมื่อก่อนนิมีเพื่อนที่สนิทกันมากอยู่คนนึงค่ะ เพื่อนหลายๆคนในห้องไม่ชอบเค้าเพราะนิสัยบางอย่างที่ไม่ดี เเต่นิมองข้ามข้อเสียเเละมองเห็นข้อดีของเพื่อนคนนี้ เเต่เเล้วเหตุการณ์นึงทำให้นิคิดว่าเค้ารักนิเเละเห็นนิเป็นเพื่อนจริงๆรึเปล่า? นิกับเค้าทะเลาะกันหนักมากๆ จนตอนนี้เลิกสนิทกันเเละหล่ะค่ะ เเต่ก็มีเพื่อนบางคนเข้ามาเปลี่ยนชีวิตที่มือมิดของนิให้กลับมาสดใสอีกครั้ง นิอยากชอบคุณเพื่อนกลุ่มนี้มากๆที่ช่วยให้ชีวิตนิกลับมาสดใสอีกครั้ง มาเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปในชีวิตของนิ มาทำให้รู้จักคำว่า 'มิตรภาพ' ที่เเท้จริง เเต่มาในวันนี้นิจะได้อยู่กับพวกเค้าอีกไม่กี่วัน ก็อยากจะบอกว่า ขอบคุณนะ ขอบคุณทุกสิ่งที่พวกเเกทำให้เค้า ถึงเเม้เค้าจะไปอยู่รร.อื่น เค้าก็จะไม่มีวันลืมพวกเเก รักนะ ^^
2.เพื่อนป.6/4ที่ดีที่สุด
เพืือนทั้งห้องของนิเเม้จะไม่ดีที่สุดสำหรับใครเเต่ดีที่สุดสำหรับนิเสมอ ขอบคุณที่มาเป็นเพื่อนห้องเดียวกัน อยากอยู่ห้องเดียวกันเเบบนี้ตลอดไป เเต่เดี๋ยวเราก็ต้องเเยกกันเเล้ว ว่างๆมานัดเจอกันอีกนะ จะไม่ลืมพวกเเกเลย 
สุดท้ายนี้ิ ขอบคุณเพื่อนทุกคนที่เข้ามาในชีวิตนินะ ขอบคุณที่เข้าใจกัน หวังจริงๆว่าถ้าจบป.6ไปเเล้วเราจะได้เจอกันอีก ถ้านิไปอยู่รร.อื่น  นิจะมาหาบ่อยๆนะ ขอบคุณเพื่อนสนิทของนิที่คอยรับฟังปัญหาบ้าบอของนิ ไม่โกรธที่นิขี้บ่น อยากให้รู้ว่าที่นิบ่นเพราะนิเป็นห่วงไม่อยากเห็นพวกเเกเเย่นะ ขอบคุณที่เข้าใจความน่ารำคาญของนิได้ เเละรับได้ในสิ่งที่นิเป็น นิอยากอยู่กับพวกเเกไปนานๆ ขอโทษถ้าทำอะไรให้ไม่พอใจหรือให้โกรธ เเต่เค้าทำให้บางทีเพราะอารมณ์ชั่ววูบหรือเพราะเป็นห่วงพวกเเกนะ รักเเละเป็นห่วงเสมอ เเม้จะห่างไกลเเต่จะส่งใจมาเสมอนะ สู้ๆนะพวกเเกทุกๆคนในห้องเลยที่จะไปสอบรร.อื่น เค้ารักพวกเเกป.6/4มากนะ
11
People who likes this
3
Press enter to post, Shift+Enter for new line
0
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

เขียนดีมากเลยค่ะณิรดา อยากให้หนูฝึกฝนและพัฒนาความสามารถที่หนูมีให้เก่งมากขึ้นเรื่อยๆ นะคะ
ชลธิชา หมั่นการ
You have to keep it in the box
บันทึกถึงเพื่อน...
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?