Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

ภาพยนต์ ละครหรือการ์ตูนที่เจ๋งที่สุด

สวัสดีอีกรอบนะค่ะวันนี้แก้มใสได้มาพิมพ์เรื่อง ภายนตร์ ละคร หรือการ์ตูนที่เจ๋งที่สุด          พอพิมพ์ถึงเรื่องนี้ก็หนูก็ไม่รู้ว่าจะพิมพ์เรื่องอะไร                                      ออนึกออกแต่แก้มใสจะยังไม่บอกต้องนี้นะต้องไปดูกัน
เรามาเล่าเรื่องภาพยนต์ที่แก้มใสชอบก็คือเรื่อง  ๙ศาสตรา
แก้มใสจะมาเล่าเรื่องย่อของภาพยนต์เรื่อง9 ศาสตราค่ะแต่ถ้าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ยังไม่ไปดูถ้าหนูพิมพ์เมื่อไร  เสร็จโจ๋แน่555 ก็จะเสีนเวลาในการทำdiffersheetมาดูดีกว่าว่าแก้มใสจะพิมพ์อะไร
เรื่องแรกมาจะอ๊อดเด็กที่ชะตาฟ้าลิขิตให้มากอบกู้อาณาจักร รามเทพนคร [หรืออย่างมาเองก็ไม่รู้] แผ่นดินเกิดของอ๊อดให้รอดพ้นอำนาจจาก เทหะยักษา 
เจ้าแห่งยักษ์ที่มายึดครองอาณาจักรและทำให้ประชาชนทุกเข็ญ ซึ่ง อ๊อด ได้ฝึกฝนเคี่ยวกรำ รำ่เรียนศิลปะการต่อสุ่มวย ที่หายสาปสูญไปนานนนนนนนนานจากครูมวยอัดดับหนึ่งของแผ่นดิน โดน อ๊อด มีภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการไปตามศาสตราวุรนั้นคือ ศาสตรา 9 แห่...ชื่อเตรื่องก็บอกอยู่ 9ศาสตราไปมอบให้กับเจ้าชายรัชทายาทแห่งรามเทพนครเพื่อกอบกู้อาณาจักรพร้อมพลพรรคเพื่อนพ้องไม่ว่าจะเป็น เสี่ยวหลาน โจรสลัดอากาศสาวงามชาวจีนพร้อนกับลิงทะโมนนานว่า วาตะ  เจ้าชายแห่งอาณาจักรลิง  รวมถึง  อสูรสี่ชาด ยักษ์ที่ใจดี

จบการบรรยาแต่แค่เท่านี้มันแค่จิ๊บจ๊อยแก้มใสมีตัวอย่าง 9ศาสตรามาให้ดูเชิญมาดูกัน
ต่อมาคือคือละครที่เจ๊งที่สุดที่แก้มใสได้ดูก็ต้องหนีไม่พ้นกับเรื่อง  บุพเพสันนิวาส
okค่ะเราจะมาเล่าเรื่องย่อเหมื่อนเดิมแต่เรื่องมันยาวแก้มใสของเลือกตอนที่คุณพี่หมื่นกลับมาจะฝรั่งเศษคนที่ไม่ดูแค่อ่านก็อย่างเปิดทีวีดูว่า
หลังจากคุณพี่ขุนเดินทางไปฝรั่งเศษกับคณะทูต แม่การะเกดก็เป็นแม่สือให้ขุนเรืองและแม่หญิงจันทร์วาดได้ลงเอยกัน[หรือจะเรียกว่าเป็นแฟนกัน] แม้ แม่หญิงจันทร์วาดจะมีใจให้ขุนเรือง แต่คุณหญิงนิ่มก็ไม่ยอมให้แม่หญิงจันทร์แต่งงานกับขุนเรืองแต่จะให้ไปแต่งงานกับบุตรชายบุตรขุนนางที่มีสมบัติมหาศาล เมื่อแม่หญิงการะเกดรู้ก็แอบคุณหญิงจำปางไปเรื่อนแม่หญิงจันทร์วาด[ไอเราก็ไม่อยู่ว่ายายปริกจะฟอนคุณหญิงจำปางอะไรเรียกสั้นพูดมาก]และก็บอกให้แม่หญิงจันทร์แกล้งป่วย ตรอบใจ จนคุณหญิงนิ่มทุกข์ใจมากและให้ขุนเรืองเดินทางหน้านำข้าวของแต่งเรือนที่มีราคาขนมาให้คุณหญิงนิ่ม จนทำให้คุณหญิงนิ่ม  จนทำให้คุณหญิงนิ่มใจอ่อน สองปีผ่านไปคุณพี่หมื่นกลับมาจากฝรั่งเศษทำให้ทุกคนดีใจ[แต่ไอคนที่ดีใจมากที่สุดก็หนีไม่พ้นแม้หญิงการะเกด]แม่หญิงการะเกดดีใจมาก ออกญาโหญาราธิบดีก็ได้เล่าให้ขุนพี่หมื่นฟังว่าที่อยุธยาเกิดกบฎมักกะสันของพวกแขก คอนสแตนตินฟอนคอนมีอำนาจล้นเหลือ สึกพระไปสร้างป้อนสร้างกำแพงมากมาย และยังปราบกบฏมักกะสันได้อวยยศเป็น พระยาวิไชยเยน

00เป็นอย่างไรหนาออเจ้าอย่างไปดูแล้วสิ00
เป็อย่างไรหนาออเจ้าสนุกไมถ้าสนุกอย่างลืมให้หัวใจด้วยหนา000 รักนะออเจ้า 000
3
People who like your story
2
Press enter to post, Shift+Enter for new line
0
This story was full of creativities and imaginations and worth of Creative symbol.

Comment

บุญตา ทักษิณาจารี
You have to keep it in the box
ภาพยนต์ ละครหรือการ์ตูนที่เจ๋งที่สุด
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?