Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Work

My Drafts

เรื่องที่พ่อเเม่ เเละคุณครูบ่นฉันซ้ำๆอยู่ทุกวัน

ไงสวัสดีทุกคนน้าาาว่าเเต่เคยโดนครูหรือพ่อเเม่บ่นบางหรือปล่าวเอยยยยวันนี้ไม่รู้จะเขียนยังไงเเต่จะพยามเขียนละกันนะว่าเเต่มีครูที่ไม่ชอบเพราะขี้บ่นบางหรือปล่าวอิอิ(0A0)
การบ่น หมายถึง การเป็นอาการของการพูดชนิดหนึ่ง ซึ่งอาจมีลักษณะของการพูดในระดับเสียงตั่งเเต่ค่อยที่สุดเหมือนกับพึมพำกับตัวเองจนถึงระดับเสียงที่ดังฟังชัดเจนเเล้วเเต่อารมณ์เเละเจตนาของผู้บ่นการบ่นนั่นเป็นสิ่งที่เป็นการพูดที่ไม่ต้องมีการฝึกหัดหรือเรียนรู้อย่างเป็นทางการเเต่อย่างใดเป็นสิ่งที่เกิดขึ่นได้เองตามธรรมชาติ
เเม่มักบ่นเค้าว่าขี้ลืมเช่นลืมต้นไม้ที่ครูให้ไปเลียงไว้ที่ไหนหรือวางโทรศัพท์ไว้เเล้วไปเข้าห้องน้ำก็ลืมเเล้วว่าเอาไว้ที่ไหนหาตั่งหลายชั่วโมงสุดท้ายอยู่ที่ใต้หมอน(TwT)เเละวีรกรรมอีกมากมายที่ลืมหรือบางครั่งก็หายไปเลยก็มีอะ
เเล้วก็ไม่ข้อยมีละเบียบในการเก็บของที่จำได้คือนอนที่ไหนเละที่นั่นไม่ชอบเก็บของที่เละมากๆเเละเล่นเเต่เกมไม่ยอมทำการบ้านเอ็ะนี้ก็การบ้านนี้ก็เป็นการบ้านนิน่าเค้าก็ทำการบ้านเหมือนกันนะจริงจริงงงงงงงงงงงงง(เสียงสูง)นอกจากการบ้านเเล้วยังมีไม่ยอมไปกินข้าวเลยทุกคนเคยเป็นใช่ไหมใช่ไหมใช่ไหมเอ็ะไม่หรอมีเเต่เค้าคนเดียวที่ทำเเบบนั่นหรอเสียใจอะเเต่พี่เค้าก็เป็นนะ(พยามไม่ให้ตัวเองเเตกต่างจากคนอื่นให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้)เเละที่ครูบ่นก็มีเเต่ก็คล้ายกันกับที่พ่อเเม่บ่นนั่นเเหละไม่ข้อยมีมากกว่านี้เเล้วจริงจริงงงงงงงงงงงงง
ถึงเวลาสรุปเเล้วสิถึงเวลาสรุปเเล้วสิถึงเเม้ท่านจะขี้บ่นน่ารำคาญเเต่คุณรู้ไหมว่าที่พวกท่านบ่นไปเพราะว่ารักในพวกคุณถึงเเม้พวกคุณจะดือหรือซนมากขนาดไหนไม่ใช่เพราะท่านจะเกลียดคุณเเต่รักคุณมากถึงเอาใจใส่เเละเป็นห่วงพวกคุณมากจำไว้นะว่าหลายคนกว่าจะคิดก็สายไปเเล้วในเมื่อคุณยังมีพวกท่านอยู่ให้รักพวกท่านมากๆก่อนที่จะสายเกินไปนะนี้อาจไม่ใช่สรุปที่ดีเเต่อะไรเเต่ขอให้มีความสุขเท่าที่จะเป็นไปได้นะ:D
5
People who likes this
2
Press enter to post, Shift+Enter for new line
0
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

ตกแต่งได้สวยงามสร้างสรรค์ และเขียนอธิบายได้ดีเยี่ยมเลยค่ะพิมพ์พิศา อยากให้หนูฝึกฝนการคิด การเขียนให้เก่งมากขึ้นเรื่อยๆ นะคะ
สริณา สุขเจริญ
You have to keep it in the box
เรื่องที่พ่อเเม่ เเละคุณครูบ่นฉันซ้ำๆอยู่ทุกวัน
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?