Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Work

My Drafts

จุดเริ่มต้นการเป็นเพื่อนสนิท

สวัสดีค่ะ จะมาเล่าถึงเพื่อนสนิทค่ะตามชื่อเรื่องเลยเนอะ
หลายๆคนเริ่มต้นกับเพื่อนสนิทดีบางคนก็เริ่มด้วยการทะเลาะกันการกวนบาทากันการชอบอะไรเหมือนกันแล้วมารู้จักกันเรามีเพื่อนที่คิดว่าสนิทที่สุดประมาณ อ่าาา 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 มีทั้งหมด3คนค่ะ (แล้วจะนับทำไม)
เราจะมาเล่าจุดเริ่มต้นของเพื่อนทั้ง3คนของเรากันค่ะ
คนแรกเลยละกันคือนานาค่ะ รู้จักกันตอนวันปรับพื้นฐานวันที่สองล่ะ(ที่วันแรกไม่เข้าไปคุยไม่ใช่ไรดูมันเงียบๆ)ที่ไปรู้จักกันเพราะตอนนั้นครูให้จับคู่กันค่ะตอนแรกเราคู่กับเพื่อนคนนึงและนานาดูนั่งจ๋อยเลยค่ะเราเลยเข้าไปทักว่า (แกๆมีคู่ยังอ่ะเราคู่ด้วยได้มั้ย) นาก็ตอบอืม(แบบนางเกร็งมากอ่ะ555) แล้วเราก็มารู้จักกันจนถึงทุกวันนี้ตอนแรกๆที่รู้จักกันคุยกันใสๆน่ารักมากก ตอนนี้หรออ๋อแทบตีกันตายค่ะ
คนต่อมาคือ เด็กชายบุญฤทธิ์ (อีดีนี่แหละคู่กัดจนวันตาย--) ไอดีเนี่ยเป็นเพื่อนผู้ชายที่คิดว่าสนิทมากค่ะ เพราะเวลามีปัญหามันจะมาหาเราระบายเรื่องสาวก็ระบายที่เราด่าใครก็มาด่าที่เรา(--) รู้จักกันตอนปรับพื้นฐานค่ะ รู้จักหลังนานาแค่5นาทีโดยเราทักก่อนค่ะ(เฟลลี่ก็งี้แหละ) เราทักมันว่า(แกๆยืมลิคควิดหน่อยได้มั้ย)มันก็ยื่นให้ค่ะแล้วมันถามชื่อเราแต่เราไม่ได้ยิน เรากับมันชอบทะเลาะกันตั้งแต่วันแรกที่ทักกันเลยค่ะมันกวนบาทาเราเลยกวนกลับพอวันเปิดเทอมดันมาอยู่ห้องเดียวกันอี๊กก เคยโดนครูนันตีเพราะกวนมันกลับนี่แหละค่ะ(น่าเจ็บใจจริงๆ)เรากับมันสนิทกันจนตอนแรกๆเพื่อนในห้องคิดว่าพวกเราชอบกันแต่จริงๆเพราะชอบแกล้งกันมากกว่ามั้ง555ตอนม.1บีมมักชอบพูดว่า (ชอบเขาก็บอกไปปปปป) จนตอนนี้มันคงรู้แล้วละว่าจริงๆไม่ใช่แบบที่มันคิด55เราชอบทะเลาะกันแรงๆค่ะประมาณว่าด่ากันแล้วไม่คุยกันไปสิบวันสักพักก็กลับมาคุยกันปกติเฉยเลยก็จะเป็นแบบนี้กันบ่อยๆ555
มาต่อกับคนสุดท้ายค่ะ (แต่ไม่ท้ายสุดๆๆๆ) คนนี้ชื่อบีมค่ะ เรารู้จักกันตอนเปิดเทอมได้เกือบเดือนเพราะเรื่องนิยายค่ะ ตอนนั้นเราเอานิยายไปโรงเรียนแล้วนั่งอ่านอยู่ๆนางก็กระโดดมาจากหลุมไหนไม่รู้ค่ะละก็คุยกับเราเรื่องนิยายนู้นนี่นั้น จนสุดท้ายก็มาสนิทกันของบีมนี่ไม่ยาวเท่าไหร่แต่ถามว่าเรามักจะอยู่กับใครก็คงจะเป็นนางนี่แหละค่ะ เพราะบีมไม่ค่อยใช้กำลังแบบนา555
เพื่อนเราก็มีอีกหลายคนเลยนะ มาย ภพ แพรว แบมเล็ก แบมใหญ่ มิ้น ไอซ์ ผิง เฟิน แพร(เพื่อนโรงเรียนประถม) แต่เราแค่พูดถึงเพื่อนที่ไม่เคยทิ้งกันที่เวลามีปัญหาก็ช่วยเวลาเศร้าก็อยู่เคียงค้าง เพื่อนที่คอยตบเวลาเราไม่ยอมไปกินยาแม้จะใกล้ตายแล้วพอมันตบเราก็ไม่ไปกินอยู่ดีจนมันบอกช่างแม่งพอสักพักเวลาผ่านไปมันก็บังคับอีก แต่เราก็ไม่กินหรอกนะ555
รักนะ my friends
ต่อยแม่งดีป่ะ
เห็นด้วยๆ
5
People who likes this
2
Press enter to post, Shift+Enter for new line
0
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

เขียนเก่งมากๆ เลยค่ะรัญชิดา ฝึกฝนต่อไปเรื่อยๆ นะคะ
ภรณ์ทิพย์ วิละรัตน์
You have to keep it in the box
จุดเริ่มต้นการเป็นเพื่อนสนิท
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?