Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

//เค้าว่ากันว่า.....//

สวัสดีคับมาเจอกันอีกแล้ว555เบื่อกันไหมเอ่ยอย่าพึ่งเบื่อน้าาาาาวันนี้่ผมมาให้หัวข้อออเค้าว่ากันว่าตอนแรกก็งงอยู่ว่ามันหมายความว่าไงกันแน่นะแต่พอลองทำความเค้าใจถึงรู้ได้555
เรื่องเล่าที่ผมจะเล่านี้เป็นเรื่องเล่าเกี่ยวกับความรักที่ตาผมเคยเล่าให้ฟังตอนเด็กๆตอนนั้นผมยังเด็กและยังไ่มีความรู้อะไรมากนักแต่จะเป็นรื่องราวที่เกิดกับคนในตะกูลผมซึ่งพ่อผมก็ประสบกับเหตุแบบนี้ตาผมด้วยก็เจอเหตุเดียวกัน
ฟังเล่นนะคับ
มาเริ่มกันเลย 
วันหนึ่ีงมีผู้ชายคนหนึ่งเป็นเด็กที่เฮฮาสนุกตลกกับเพื่อนๆของเค้าและยังยิ้ัมอยู่ตลอดเวลาแต่ว่าภายในลึกนั้นเค้าได้แต่ร้องไห้เพราะมีแต่เรื่องที่ปวดหัวหลายๆเรื่องมีปัญหาต่างมากมายแต่อยู่มาวันนึ่่งมีผญ.คนนึ่งเดินเค้ามาในชีวิตของเค้าเป็นทั้งเพื่อนใหม่และเพื่อนที่ดีที่สุดเค้าช่วยให้ผู้ชายคนนนั้นเลิกร้องไห้เลิกเสียใจเลิกเครียดในทุกๆทางต่อมาและก็เป็นเพื่อนกันได้สักพักนึ่งผู้หญิงคนนนั้นก็เริ่มเปลี่ยนไปเห็นได้ชัดจากอาการที่เป็นอยู่เค้าเริ่มเย็นชาไม่ได้สนใจฝ่ายชายสักเท่าไหร่ฝ่ายชายก็ได้แค่ยิ้มให้และยังคงคุยกันเหมือนปกติแต่พอเวลาผ่านไปใจคนก็เปลี่ยนแปลงความเจ็บปวดเริ่มพัดเข้ามาหาอีกครั้งผู้หญิงคนนนั้นได้จากไปแล้วทิ้งผู้ชายไว้แล้วฝ่ายชายก็ได้แต่ร้องไห้และไม่สนใจอะไรได้แต่ซึมเศร้าเก็บตัวอยู่คนเดียวไม่พูดกับใครไม่ใส่ใจใครไม่ยอมกินข้าวจนวันหนึ่งผช.คนนั้นได้เสียชีวิตลงเค้าก็ได้ไปเกิดเป็นเทพบุตรบนสวรรค์และได้คอยช่วยผู้หญิงคนนนั้ันอยู่ตลอดไม่ว่าจะตอนไหนๆและพอฝ่ายหญิงตายลงก็ได้ไปเกิดเป็นนางฟ้าบนสวรรค์และ2คนนั้นก็ได้อยู่ด้วยกันอีกครั้งและเวลาก็ผ่านไปฝ่ายหญิงและฝ่ายชายจึงได้ไปเกิดเป็นนุษย์อีกครั้งและได้ไปเกิดและรักกันอีกครั้ง
ทุกคนคงคิดว่าจบแล้วใช่ไหมละยังหรอกยังมีอีกเรื่องนึ่งที่อยากจะเล่าให้ฟังแต่เอาไว้เดียวทำเป็นอันธรรมดาให้ดูนะคับงานนี้อาจจะเขียนน้อยตกแต่งน้อยหน่อยนะคับ
ต้องขอโทด้วยน้าาาาาา ไปละละก็ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคับ
3
People who like your story
0
Press enter to post, Shift+Enter for new line
  • 0 Comments
0
When everyone reads the story, they will have fun or get a good feeling which deserved a Lollipop.

Comment

อาภา อิ่มสิน
You have to keep it in the box
//เค้าว่ากันว่า.....//
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?