Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

//เรื่องเล่า...//

สวัสดีค่ะทุกคน พบกันอีกแล้ว วันนี้เรามาในหัวข้อเรื่อง "เขาว่ากันว่า..." ...ค่ะ นั่นแหละ ซึ่งหัวข้อนี่เราก็จะมาพูดถึงเรื่องเล่าที่เราเคยได้ยินมาค่ะ จะเป็นเรื่องอะไรอยากรู้ก็ไปโลด (^0^)/
เราลองไปอ่านเรื่องของเพื่อนๆบางคนดูและ มีแต่เรื่องผีๆเต็มไปโม้ดดดเลย เราก็เลยจะไม่ซ้ำใครค่ะ
คุณพ่อคุณแม่ของเพื่อนๆก็เคยเล่านิทานก่อนนอนกันใช่ไหมคะ เราเองก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ถามไปงั้นแหละไม่เกี่ยวกันหรอก 5555 แค่จะเล่าเรื่องที่เคยฟังเฉยๆ
เรื่องมีอยู่ว่า...
         ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง มีหนุ่มฮอตของโรงเรียนคนนึง ชื่อแฮคเตอร์ เป็นคนที่หน้าตาดี(มากก) ผิวขาว จมูกโด่ง มีแต่สาวๆพากันกรี๊ด แต่เขากลับไม่เคยรู้จักกับความรักที่แท้จริง ผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตเค้า ก็แค่คบแบบทิ้งๆขว้างๆ เป็นแบดบอย ไม่เคยสนใจเรื่องการเรียน จนกระทั่งวันนึง เค้าอยู่กับกลุ่มเพื่อนๆ แล้วมีเด็กผู้หญิงคนนึงถือหนังสือเป็นตั้งเดินผ่านไป แล้วจู่ๆผู้หญิงคนนั้นก็ตกเป็นขี้ปากของพวกเพื่อนๆแฮคเตอร์ไปเสียเฉยๆ สุดท้ายแฮคเตอร์กับเพื่อนๆก็พนันกันว่า ถ้าแฮคเตอร์สามารถคบกับเธอคนนั้นได้เกินหนึ่งอาทิตย์ ทุกคนจะให้แฮคเตอร์คนละพัน
แฮคเตอร์
ตอนแรกๆที่แฮคเตอร์เข้าไปจีบ จึงได้รู้ว่าเธอชื่อน้ำหวาน ไปๆมาๆ คบกันได้ไม่ถึงหนึ่งอาทิตย์ พวกเขากลับรักกันจริงๆ จนวันนึงแฮคเตอร์คิดจะไปยกเลิกพนันกับพวกเพื่อน แต่ระหว่างที่คุยกัน น้ำหวานก็มาเห็นเข้าพอดี ทำให้เธอเข้าใจผิดและเสียใจมากT^T
น้ำหวาน
ผ่านไปไม่กี่วัน แฮคเตอร์ก็เจอน้ำหวานที่กำลังข้ามถนนอยู่ แต่มีรถคันนึงพุ่งมา แฮคเตอร์กระโดดไปผลักน้ำหวานออกจากถนน แต่กลายเป็นว่าตัวเองถูกรถชน แถมน้ำหวานก็ยังไม่รู้ด้วยว่าใครเป็นคนช่วยชีวิตเธอไว้ 
แต่สุดท้าย เธอก็จบทุกสิ่งทุกอย่าง... โดยการหนีไปอยู่ที่เกาหลี


แต่ขณะเดียวกัน เมื่อแฮคเตอร์ฟื้นขึ้นมา เขากลับสูญเสียความทรงจำ 
สิ่งที่จำได้เพียงอย่างเดียวก็คือ...

น้ำหวาน...
เฉลยๆ ที่เล่ามามันคือนิยายค่ะ เก่ามากแล้วด้วย แต่ก็จบเศร้าอ่ะ ถึงจะมีเล่มสองแต่มันก็ยังเศร้าอยู่ดี มันเป็นนิยายเล่มแรกในชีวิตที่เราอ่านอ่ะ(ถ้าจำไม่ผิด) สนุกจริงๆค่ะ คนที่ชอบอ่านนิยายจะเข้าใจเรา^_^
จบแล้วจ้าา ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ วันนี้ลาไปก่อน สวัสดีจ้าา
5
People who like your story
0
Press enter to post, Shift+Enter for new line
  • 0 Comments
0
This story was full of creativities and imaginations and worth of Creative symbol.

Comment

อาภา อิ่มสิน
You have to keep it in the box
//เรื่องเล่า...//
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?