Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

ความรักในแบบที่เป็นแม่ของฉัน

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะครับวันนี้ผมก็จะมาเขียนเรื่อง''ความรักในเเบบที่เป็นแม่ของฉัน''ครับจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย
ความรักในแบบแม่ของผมเป็นอารมณ์แบบบอกไม่ถูกนะครับ งั้นก็มาดูกันนะครับ
แม่ของผมบางทีก็ใจดีบางทีก็ดุนะครับ งั้นผมเล่าเวลาใจดีก่อน นะครับ เวลาผมป่วยแม่ของผมก็จะคอยดูแลผม เป็นห่วงผมครับ ผมจำได้ตอนที่ผมป่วยแต่วันน้ันแม่ก็ต้องไปทำงานครับ แม่ผมก็ถามผมว่าจะไปกับเเม่มั๊ยถ้าไปโรงเรียน จะลำบากครูนะ ผมก็บอกว่าผมอยากไปโรงเรียน แม่ก็บอก ก็ได้แต่ก็ดูแลตัวเองด้วยนะ ผมก็ไปโรงเรียน พอกลับมาจากโรงเรียนผมก็ตัวร้อนไข้ขึ้นสูงแม่ผมก็ บอกว่าไปกินก่อนเดี๋ยวมันจะเป็นหนัก ผมก็ไม่ยอมกินเพราะมันเป็นยาเม็ดตอนนั้นผมยังกินไม่เป็นครับ ผมก็ไม่ยอมกินจนเเม่ให้ยามาเม็ดหนึ่งแม่บอกจะกินยังไงก็ได้ แต่ขอเเค่ให้มันเข้าท้อง ผมนั่งอยู่นานจนรวบรวมความกล้าแล้วก็เคี้ยวนะเพราะผมไม่อยากกิน พอผมกินยาเสร็จแม่ก็บอกให้ผมนอนพัก ผมก็นอน พอตอนเช้าผมก็รู้สึกดีขึ้นครับ จบ
ก็มาดูเวลาเเม่ผมดุกันบ้างครับ
เมี่อไม่นานนี้ผมได้ไปfood landครับ ผมก็ไปซื้อขนมของผม พอออกมาผมก็มาดูหนังสือครับ
จากนั้นแม่ก็บอกให้ผมมาหาเเม่ แล้วผมก็บอกเเม่ว่า ผมอยากได้หนังสือครับ แม่ก็บอกว่าไม่เอามันเเพง ผมก็บอกแม่ว่า เดี๋ยวผมเก็บเงินซื้อเองก็ได้ (ที่ผมบอกอย่างนี้เพราะแม่เคยสอนผมไว้อย่างนี้) จากนั้นแม่ก็บอกว่าแล้วทำไมเก็บเงิน ไว้ทำอย่างอื่น แม่ผมก็โมโหครับ บอกว่าถ้ากลับบ้านเจอดีเเน่ จากนั้นผมก็กลับบ้าน เเล้วผมก็ขอโทษเเม่ครับ
มีวันหนึ่งผมขอเเม่ไปดูหนัง แม่ก็ให้ผมไปดูหนังแม่ถามว่าจะดูเรื่ออะไร ผมก็ตอบไป เเล้ววันต่อมา แม่ก็พาผมไปดูหนัง เมื่อผมไปถึงผมก็ไปจองตั๋ว แล้วก็เข้าไปดูหนังกับแม่พอดูเสร็จ แม่ก็พาผมไปทานข้าวกับเเม่ แล้วแม่ก็พาผมไปเดินเล่นดูโน่นดูนี่แล้วผมก็ได้ไปหนีบตุ๊กตาครับเเล้วก็กลับบ้านอย่างมีความสุขครับ แล้วตอนที่กลับบ้าน แม่ก็ถามผมว่าจะขึ้นรถอะไรผมก็บอกว่ารถเมล์ครับ เเล้วพอกลับถึงบ้านเล่นเเล้วก็นอนครับ แต่แม่บอกผมว่าจะมีหนังเรื่องใหม่เข้ามาอีกในประมาณ2สัปดาห์ครับ จากนั้นก็ไปดูครับเเล้วก็กินข้าว ครั้งนี้กินข้าวเเกงกะหรี่ ครั้งที่เเล้วกินราเมงครับลืมบอกครับ แล้วมก็ไปเล่นเกมเหมือนเดิมครับ
วันนี้ผมอาจเขียนน้อยนะครับเพราะงานที่ทำมันค้างครับ ลองเปิดปิดใหมเเล้วมันก็ไม่หายครับ ขออภัยครับ
ผมว่านะเเม่รักผมมากเลยนะถ้าเขาไม่รักผมเขาจะทำถึงขนาดนี้เลยหรอครับ
3
People who like your story
1
Press enter to post, Shift+Enter for new line
  • 1 Comment
  • ภีรดา เอกธราวรกุล เก่งมากน้องทศ เตรียมตัวให้พร้อม ฝึกฝนบ่อยๆ แล้วเจอกันในงานแข่งขันในปลายปีนี้นะคะ (ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง)
    Aug 14, 2018
1
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

รัชดาภรณ์ บุญทัด
You have to keep it in the box
ความรักในแบบที่เป็นแม่ของฉัน
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?