Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

ฉายาของผมคือ …..

สวัสดีครับ วันนี้เราจะมาเขียนบันทึกครับ เราจะมาเขียนหัวข้อ''ฉายาของผมคือ...''นะครับ ก็ไปดูกันเลย
ฉายาเเรกของผมนะครับ ก็คือ.....
''ขี้แง''นะครับ เพราะบางคนก็น่าจะรู้นะครับ ตอนนี้ก็ไม่เป็นเเล้ว นะครับ
หรอครับพี่.....
เอ่อ.... ก็ก็ก็...ไม่เป็นเเล้วนะ น้องไอโฟน5555555 (อย่าเอามาเปิดซิ)
 โอเคเข้าเรื่องนะครับที่ขี้เเงก็ไม่เป็นเเล้วนะครับ น้องไอโฟนก็พูดไปเรื่อยนะครับ ที่ได้ฉายานี้นะครับ ก็เพราะ ตอนเด็กๆผมเป็นเด็กที่ขี้เเงมากครับ ผมก็ไม่รู้นะว่าตอนเด็กๆผมเป็นอะไร แคเเม่ออกไปซื้อข้าวนะครับผมก็ร้องไห้นะครับ จนพ่อกับเเม่เบื่อจนต้องให้ผมจดบันทึกเรื่องร้องไห้นะครับ ผมก็จอทุกครั้งที่ผมร้องไห้นะครับ พอสิ้นปีนะครับ ผมก็มาดูนับไม่ถ้วนครับ บางใบผมก็ทำหายนะครับ โอเคผมจะมาบอกเรื่องที่ทำให้ผมร้องไห้บ้างนะครับ คือ ลูกอมตกลงไปในท่อน้ำทิ้ง สะดุดล้ม ปวดท้อง โดนเเกล้ง พ่อกับเเม่ดุ แพ้ในการเล่นต่างๆ(หัวข้อต่อไปนะจ๊ะ) โดนล้อ โดนขอขนมทั้งที่ตัวเองอยากกิน ปวดหัว ไม่ได้ดั่งใจ ไม่มีใครคุยด้วย  ไม่ได้ของที่ตัวเองอยากได้ โดนห้าม ความไม่ยุติธรรม โดนปาใบไม้ใส่หน้า รบกวนการนอน ความผิดฯลฯผมก็ขอละไว้เเค่นี้นะครับ เพราะตอนนี้ผมก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเเล้วลองสังเกตผมดูสิ นิสัยผมเปลี่ยนไปจากเดิมจากการไปสนามเด็กเล่นนะครับ ที่สนามเด็กเล่นนะครับ เป็นสังคมที่ต้องเข้มเเข็งนะครับ ผมเข้าไปทำความรู้จักโดยการโดนประตูทับนะครับ ทุกคน55555 พอผมโดนประตูทับนะครับ ผมก็ได้ทำความรู้จักกับทุกคนนะครับ(ลือกันทั้งหมู่บ้านครับ) ผมก็ได้เล่นกับเพื่อน พอผมร้องไห้ก็ไม่มีใครสนใจครับ เลยคิดว่าผมจะร้องไห้ไปทำไมจากนั้นผมก็เข้มเเข็งนะครับ ผมก็บางทีก็มึคนมาแกล้งนะครับ ผมก็โต้กลับนะครับ จนตอนนี้ผมไม่ค่อยร้องไห้แล้วนะครับ
''แพ้ไม่เป็น'' อีกฉายาของผมนะครับ คนที่ห้องอาจจะไม่รู้จักนะครับ เป็นฉายาของผมเเถวบ้านนะครับ
เวลาเล่นฟุตบอลนะครับ เวลาเเพ้มันจะมีคนมาล้อนะครับ มันทำให้ฉุนนนนนนนน
ใจเย็นพี่.....
ที่ได้ฉายา''เเพ้ไม่เป็น''มานะครับ เพราะ
เวลาผมเล่นเกมกระดานนะครับหรือนะครับ เวลาแพ้ผมจะโมโหนะครับ ตอนเด็กนะครับที่ผมเป็นผมก็เป็นเเบบนี้ทุกทีนะครับ เวลาเเพ้นะครับ หรือเพราะผมเป็นคนอารมณ์ร้อนนะครับ เวลาเล่นกับน้องควรมีความเป็นผู้ใหญ่ ใช่มั๊ยครับเวลาผมชนะผมก็ล้อน้องครับ พ่อก็เลยบอกให้เเข่งกับคนที่เท่าเทียมนะครับ ผมก็เเข่งเเล้วก็แพ้นะครับ เเล้วผมก็โดนล้อนะครับ จากนั้นผมก็โมโหตามฉายาผมก็โวยวายนะครับ เเล้วพ่อผมก็บอกนี่เเพ้ไม่เป็น นี่เลยเป็นต้นกำเนิดฉายาของผมนะครับ
''หัวเเหว่ง''นะครับ อันนี้ก็จะมีเเต่พ่อของผมนะครับที่เรียกนะครับ เพราะมีเเต่พ่อกับเเม่ที่รู้นะครับ
หัวเเหว่งหรอ555555555555
ที่ได้มานะครับ ฉายา''หัวเเหว่ง'' เพราะ
ตอนที่ผมเกิดมาผมน่าจะคลอดก่อนกำหนดมั้งครับ ผมเลยมีอยู่จุดหนึ่งที่ไม่มีเส้นผมนะครับ เเล้วพอโตไปเรื่อยๆมันก็เริ่มเห็นชัดขึ้นนะครับ เเล้วพ่อก็เเหวกหัวผมที่ไม่มีเส้นผมให้ผมดูผมก็เห็น ว่ามันไม่มีผม พ่อก็เลยเรียกผมว่าหัวเหวงนะครับ
สำหรับวันนี้นะครับ ผมต้องขอลาไปก่อนนะครับสวัสดีครับ ถ้าชอบก็กดหัวใจ ถ้าติก็คอมเม้น เเละถ้ารักก็เก็บลงกล่องนะครับ เจอกันอาทิตย์หน้านะครับ บาย
5
People who like your story
2
Press enter to post, Shift+Enter for new line
1
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

รัชดาภรณ์ บุญทัด
You have to keep it in the box
ฉายาของผมคือ …..
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?