Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Work

My Drafts

(~บันทึก ถึง"พ่อ"~)

Howdy!!! สวัสดีค่า~~ กลับมาบรรจบพบเจอกันอีกแล้วนะคะ แหะๆ คิดถึงกันบ้างรึเปล่า (ม่ายยยยยย) =~= *เอิ่ม* แต่ก็ช่างงงงงมัน เถอะค่ะ! (ตัดบทอย่างว่องไว*=_=) เรามาเข้าเรื่องของเราในวันนี้กันดีกว่าค่ะ^^ และหัวข้อในวันนี้ก็คือ...!
~บันทึก ถึง"พ่อ"~
นั่นเองค่า!!!!
ใกล้ถึงวันพ่อแล้วเย่ๆ(จริงๆแล้วตอนนี้ที่แป้งทำอยู่คือ วันที่4ธันวาคม นะคะ)แป้งก็...อยากจะมาเขียนบันทึกถึงพ่อของแป้งเหมือนกันนะคะงั้นอย่ามัวเสียเวลา เริ่มกันเลยดีกว่า! LET'S GO!!
=>=>=>=>=>
บันทึก ถึง"พ่อ"
พ่อ มันอาจจะเป็นคำสองคำแรกในชีวิตที่เราพูดออกมาตอนเด็กๆ บางคนอาจจะเรียกพ่อว่า ป๊า ก็ได้ แต่แป้งไม่ได้เป็นหนึ่งในนั้นนะคะ พ่อ ของแป้งเนี่ย... พ่อของแป้งเป็นคนใจดี (ถึงจะไม่เข้ากับหน้าก็เถอะ)ประมาณว่า เวลาดี ดีใจหาย เวลาร้าย บ้านแทบแตก!!! แหะๆ แต่ส่วนใหญ่พ่อแป้งก็ใจดีแหละค่ะ(ไม่ต้องกลัวหรอก พ่อเราไม่กัด แฮร่!!) เวลาโกรธก็จะไม่พูดค่ะ แต่จะตีเลย ฉะนั้นแป้งจะไม่มีสิทธิ์เอาแต่ใจได้เลยค่ะT-T เพราะว่าถ้าร้องไห้เอาแต่ใจครั้งเดียว ได้แผลเลย~~ อิอิ พ่อของแป้งจะเป็นคนที่ รัก แต่ไม่แสดงออก เวลาสอบได้คะแนนดี พ่อของแป้งก็ไม่เคยอวดไม่เคยโชว์ ไม่เคยชมไม่มียกยอเชิดชู มีแต่บอกว่า ดีแล้ว พัฒนาขึ้นนะ พยายามอีกนิดนะวิชานี้ ทีหลังต้องตั้งใจหน่อยนะ ประมาณนี้ล่ะค่ะ ถ้าถามว่า น้อยใจไหม ไม่เลยค่ะ เพราะว่า แป้งไม่ค่อยอะไรมากกับเรื่องแบบนี้หรอกค่ะ ใครจะชมจะอะไรแป้งไม่ค่อยจะสนใจอยู่แล้วล่ะค่ะ สนใจอยู่แค่ว่าทำอย่างไรก็ได้ ให้ตัวเองเก่งขึ้น พัฒนาขึ้นค่า^^ เอาล่ะ! เข้าเรื่องพ่อต่อดีกว่า แป้งก็อยากจะขอบคุณพ่อมากๆเลยนะคะ ถึงบางทีแป้งจะรู้สึกโกรธถึงขั้นเกลียดพ่อ แต่แป้งก็ยังคำนึงอยู่ว่าถ้าไม่มีพ่อ ก็ไม่มีเราในวันนี้ ไม่มีโอกาสที่จะได้เรียนดีๆ ไม่มีโอกาสที่จะได้ของที่อยากได้ ไม่มีโอกาสแม้แต่จะเกิดมาลืมตาดูโลกด้วยซ้ำไป เพราะเวลาแป้งอยากได้อะไร พ่อก็ซื้อมาให้ ขนาด โน๊ตบุ๊คที่แป้งใช้ทำDiffersheet พ่อยังซื้อมาให้แป้งเลย แป้งก็ขอกราบขอบพระคุณอย่างยิ่งเลยเพราะพ่อคนนี้ แป้งรักมากที่สุดแล้วค่ะ:3
สำหรับวันนี้ก็คงต้องขอตัวลาไปก่อน ถ้าหากผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยด้วยนะคะ ไว้เจอกันอาทิตย์หน้านะคะ>//<
8
People who likes this
2
Press enter to post, Shift+Enter for new line
1
This story was full of creativities and imaginations and worth of Creative symbol.

Comment

ตกแต่งได้สวยงามมาก และเขียนได้ดีมากเลยค่ะญาดา
รัชดาภรณ์ บุญทัด
You have to keep it in the box
(~บันทึก ถึง"พ่อ"~)
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?