Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

ในที่สุด...

ในที่สุดหนังสือนิยายเล่มหนาปึกที่ซื้อมาก็ถูกพิชิตจนจบทั้งเล่มด้วยตัวฉันเอง
เพื่อนๆอาจจะงงว่าทำไมฉันต้องตื่นเต้นและดีใจขนาดนี้  นั่นก็เพราะฉันไม่เคยอ่านหนังสือนิยายที่มีขนาดตัวอักษรเล็กจิ๋วทั้งหน้ากระดาษในสมุดเล่นหนาปึกที่ทั้งหนักและหนาแถมยังกว้างมากอีกด้วย  ฉันอยากจะหาภาพให้เพื่อนๆได้ดูจังเลยว่าหนังสือเล่มนั้นเป็นแบบไหน
เดี๋ยวฉันจะเล่าเรื่องราวคร่าวๆให้ฟังหน่อยก็แล้วกัน(หากบางคนกำลังจะไปซื้อมาก็อย่าอ่านหล่ะเดี๋ยวจะหาว่าฉันสปอย)
โอเคคงจะอยากรู้แล้วว่าเรื่องอะไร  งั้นก็ขออัญเชิญภาพจร้า
คราวนี้ก็คงเห็นกันเต็มสองตาแล้วนะว่าเรื่องอะไร  เรื่องนี้ก็คือเรื่อง
"อิมพีเรียม มหาศึกอาณาจักรเวทย์มนต์"
นั่นเอง
  เรื่องๆนี้ยังมีอสูรกาย  สัตว์วิเศษพ่อมด  หมอผีมากมายมีทั้งดีและร้าย  บางตัวอาจร้ายแต่แสร้งทำเป็นดีก็ได้ระวังหล่ะ  ขนาดฉันอ่านตอนแรกๆยังโดนพวกมันหลอกเลย
  เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในสมัยหลังจากเหตุพลิกโลกหรือจะเรียกว่าในอณาคตข้างหน้า  ราชวงเฟเรจีนปกครองอณาจักรอิมพีเรียมด้วยเวทย์มนมานานแต่ในตอนนี้ได้มีผู้บุกรุกเข้าไปในห้องนิรภัยเพื่อขโมยผนึกเลอร์แลนหรืออาจจะมีจุดประสงค์อื่นก็เป็นได้  เฮเซลเฟเรจีนน้องสาวคนสุดท้องของแฝดสามคนซึ่งเป็นเพียงเฟเรจีนคนสุดท้ายที่มีเวทย์มนต์สูงส่งกว่าใครจะต้องทำภารกิจอันใหญ่หลวงโดยมี    ฮ๊อบเด็กชายสามัญชนซึ่งเธอคิดว่าเขาอาจเป็นเพื่อนเธอและช่วยเหลือเธอได้
ฉันไม่อยากเล่าเยอะเพราะกลัวเพื่อนๆจะเบื่อเอาเสียก่อนและก็อยากจะให้เพื่อนๆไปอ่านเองมากกว่าเพราะงั้นขอเกลิ่นเรื่องราวไว้ประมาณนี้ก็แล้วกัน
มันแปลกมากจริงๆเพราะถึงเรื่องราวจะยาวมากตัวหนังสือก็เยอะแต่เวลาอ่านกลับไม่รู้สึกเบื่อเลยแม้แต่น้อย
แถมหนังสือเรื่องนี้ยังเป็นนิยายเรื่องแรกที่ฉันอ่านแล้วถึงกับซึ้งจนต้องร้องไห้ในตอนท้ายเรื่อง  เรื่องราวจบลงแบบเศร้าสลดเสียจริงแต่ฉันพาวนาอย่างยิ่งให้มีภาคสอง  ถึงตัวหนังสือจะเยอะกว่านี้ฉันก็ทนไหวเพื่อที่จะได้อ่านมัน
มีใครเคยอ่านหนังสือเล่มนี้บ้างแล้วประทับใจเหมือนกันหรือเปล่าอย่าลืมมาคอมเมนต์บอกกันน้า  แล้วใครมีหนังสืออะไรมาแนะนำก็บอกกันได้เลยนะจะรออ่านจร้า
อย่าลืมไปงานสัปดาห์หนังสือกันน้า
บ๊ายบาย
แล้วเจอกันใหม่จร้า
5
People who like your story
7
Press enter to post, Shift+Enter for new line
0
You have to keep it in the box
ในที่สุด...
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?