Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

4อันดับรูปภาพอนิเมะหญิงที่ดูแล้วประทับใจมากที่สุด

   งานอดิเรกอีกอย่างหนึ่งของฉันคือการหารูปอนิเมะสวยๆเอาไว้เพื่อมาประกอบเรื่องราวในหนังสือนิยายที่ฉันแต่งเอง  ซึ่งแต่ละรูปก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน  ซึ่งบางภาพถ้าสังเกตุดีๆจะแฝงความรู้สึกบางอย่างเข้าไปทำให้รู้สึกอบอุ่นบ้าง  เศร้าบ้าง  ตลกบ้างเป็นต้น  วันนี้ฉันเลยอยากจะมาตีความจากการสังเกตของฉันให้เพื่อนๆดูและยังจะมาจัดอันดับอนิเมะที่ฉันประทัพใจให้ดูอีกด้วย
อันดับที่
              รูปนี้ดูแล้วน่ารักสบายผ่อนคลายดี  ผมตรงยาวสีเงินเงางามมัดไว้ด้านหลัง  มีหูแมวโผล่ออกมาบนหัวสองข้าง  เธอติดกิ๊บกากบาทสีดำที่ดูแล้วไม่เด่นมากถ้าดูเผินๆอาจไม่เห็นด้วยซ้ำ  ตาของเธอเป็นสีฟ้าแบ๊วกลมและโต  เธอใส่ผ้าคลุมสีฟ้าผูกโบว์น่ารักและใส่กระโปรงสีน้ำตาลมีเชื่อกเย็บคล้ายกับเป็นเชื่อกรองเท้า  เสื้อด้านในมีลายทางเป็นเส้นตรงสีขาวที่ไม่เด่นเท่าผ้าคลุม  สีหน้าของเธอดูเหมือนกำลังประหลาดใจกับอะไรบางอย่าอยู่  มือเธอทำท่าคล้ายอุ้งเท้าของแมว  เธอกำลังอ้าปาก  แก้มแดง  ใบหูของเธอเล็กแต่น่ารัก
เธอมีชื่อว่า...............................................
อันดับที่
         ในตอนแรกที่ฉันมองภาพนี้ก็ชวนให้นึกถึงเพื่อนสองคน  คนนึงกำลังอุ้มอีกคนหนึ่งอยู่บนอ้อมแขน(เดาออกกันไหมว่าเค้านึกถึงใคร) เธอใส่หมวกสีเนื้อผูกโบว์สีดำ  ติดกิ๊บลายดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์เรียงกันอยู่สามดอก  ผมสีน้ำตาลอ่อนไม่ยาวมาก  เธอผูกริบบิ้นสีขาวไว้ด้านหนึ่ง  ชุดของเธอสีขาวแขนยาวปลายขายคลี่ออก  มีดอกไม้ติดอยู่บนเสื้อสีขาวหลายดอก  คอเสื้อไขว้กันเป็นกากบาท  ผิวสีขาวนวน  ดวงตากลมโต(เป็นความชอบส่วนตัวของฉันเองเพราะฉันชอบคนตาโต  แต่ตัวเองกลับตาโตข้างเล็กข้างซะงั้น)สีเขียวอมฟ้า  แก้มแดง  เธอสวมใส่กระโปรงสั้นลายสก๊อตสีขาวดำ  ในมืออุ้มตุ๊กตาหมีสีเนื้อผูกโบว์สีดำสนิท  สีหน้าของเธอบ่งบอกชัดเจนว่ากำลังอาย  ดูเหมือนจะมีคนเรียกเธออยู่ด้วยเพราะสังเกตจากขีดสามขีดที่ใช้แทนสัญลักษณ์เสียง
เธอมีชื่อว่า..............................................
อันดับที่
                    ภาพนี้ลายระเอียดค่อนข้างมากมายเลยทีเดียว  งั้นฉันจะอธิบายลักษณะจากบนลงล่างก็แล้วกัน  เธอคนนี้มีเส้นผมสีขาวเงางาม  มีผมหน้าม้า  เธอติดกิ๊บรูปข้าวปันเลอะใบไม้(มั้ง)ฉันไม่แน่ใจเท่าไหร่หรอก  ใบหน้าของเธอค่อนข้างเรียวยาว  เธอมีผิวเรียบเนียนสีขาว  ดวงตามีสีออกน้ำเงินอมม่วงชมพูนิ๊ดหน่อย  จมูกเล็กๆ  ดูเหมือนที่ๆเธออยู่จะมีอากาสหนาวมากเธอเลยต้องใส่เสื้อแขนยาวสองชั้น  ชั้นในออกจะเป็นสีเหลืองอมเขียวผูกริบบิ้นสีดำบางเส้นเล็ก  ชั้นนอกสีขาวมีปกเสื้อสองชั้น  มีดอกกุหลาบสีชมพูอยู่ตรงหลางซึ่งมีคล้ายๆกับโบว์ห้อยลงมา  เธอใส่เข็มขัดสีน้ำเงิน  กระโปรงยาวสามส่วนสีขาวอมชมพูตรงปลายกระโปรงมีระบายลูกไม้สีขาว  เธอใส่ถุงน่องสีขาวและรองเท้าสีแดงมีรูปผีเสื้อด้านบน  เธอนั่งอยู่บนกิ่งของต้นซากุระซึ่งออกดอกเต็มต้นและกำลังปลิวว่อนอยู่  สีหน้าของเธอดูกังวลนิดนิด  ข้างๆเธอมีแมวดำตาสีเหลืองอมแดงกระโจนอยู่

เธอชื่อว่า...............................................
อันดับที่
          เธอคนนี้ในความคิดของฉันดูคล้ายคลึงกับตัวฉันเองอย่างบอกไม่ถูกฉันเลยถูกใจเป็นพิเศษ  ผมยาวของเธอถูกมัดไว้ด้านหน้าด้วยโบว์กุหลาบ   ผมมีสีออกเทาปนม่วงนิดๆ  ใบหน้าสีขาวแก้มแดง  นัยตาและปากเป็นสีม่วงจืดจาง  ดวงตากลมโต(ก็บอกแล้วว่าเป็นความชอบส่วนตัวของฉัน)  หูของเธอมีลักษณะคล้ายคลึงกับหูเอลฟ   เธอใส่เสื้อแขนยาว  ปกเสื้อสีม่วงมีเพชรสีส้มแดงติดอยู่  ชุดกระโปรงสีโทนม่วงทั้งชุด  ภาพพื้นหลังมีดอกกุหลาบสีม่วงอ่อนอยู่มากมาย  ดูๆไปทั้งภาพนี้เหมือนจะสีม่วงแทบทั้งหมดเลยแฮะ    สีหน้าเธอเหมือนประทับใจอะไรบางอย่างอย่างบอกไม่ถูกเลย
แต่ละคนอาจจะคิดเห็นไม่เหมือนกันก็คอมเมนต์บอกกันได้นะเพราะนี่เป็นแค่มุมมองความชอบส่วนตัวของฉันเท่านั้น
เธอชื่อว่า.................................................
8
People who like your story
12
Press enter to post, Shift+Enter for new line
1
You have to keep it in the box
4อันดับรูปภาพอนิเมะหญิงที่ดูแล้วประทับใจมากที่สุด
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?