Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Work

My Drafts

ความกลัว...

สวัสดีจร้าวันนี้มาพับกบกันอีกแล้ววันนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความน่ากลัวววววว555ใช่แล้วค่ะสตอรี่วันนี้คือ
"..ความกลัว.."
งั้นถ้าพร้อมกันเเล้วก็ขอเชิญทุกคนทุกท่านไปรับชมกันเล๊ยค่า
เอินมีความกลัว3อย่างค่ะที่จะมาเล่าให้ทุกคนฟังขอเริ่มจากอันดับสุดท้ายก็แล้วกันค่ะ
3.กลัวแบบนี้ก็มีนะ
และอย่างที่3ที่เอินรู้สึกว่ากล้าๆกลัวๆนะคะนั่นก็คือ.....................................................................................................................(จะยาวไปไหน)ก็คือกลัวการกล้าแสดงออกค่ะ มันไม่แปลกนะคะที่คนจะกลัวการกล้าแสดงออกอีกหลายๆร้อยพันแสนล้านคนยังไงก็ต้องมีหนึ่งในนั้นกลัวอยู่ดีค่ะ
เอินเชื่อว่าหลายๆคนก็เป็นแบบเอินกล้าๆกลัวๆอาจจะเป็นเวลาครูให้แสดงละคร หรือต้องออกไปพูดอะไรหน้าห้องหรือหน้าแถวอะไรอย่างนั้นเป็นต้นพอต้องออกไปบางคนก็ไม่กล้าพูดหรืออกไปยืนทำหน้าเอ๋อๆบิดซ้ายบิดขวาอะไรอย่างนี้ซึ่งนั่นก็ไม่ผิดที่คนจะกลัวแต่เอินคิดว่ามันก็ไม่น่าจะใช่ปัญหาเวลาเราทำอะไรผิดหรือไม่กล้าทำอะไรเราก็จะรู้สึกอายใช่ไหมะคะแต่คนที่เห็นเราเป็นแบบนั้นคนเหล่านั้นเค้าก็ไม่ได้ล้อเราหรือทำอะไรเราคนเหล่านั้นก็รู้สึกเฉยๆเพราะอะไรหน่ะหรอคะที่เอินคิดแบบนั้นเพราะว่าเวลาเพื่อนอายที่ต้องทำอย่างนู้นอย่างนี้หรือทำอะไรผิด เอินก็ไม่ได้รู้สึกอะไรก็เฉยๆ
มันทำให้เอินได้รู้ว่า การกลัวการแสดงออกมันไม่ใช่เรื่องใหญ่เราไม่จำเป็นต้องอายเพราะคนที่เห็นเราในสภาพเเบบนั้นเค้าไม่ได้รู้สึกอะไรเลยค่ะ
และหลังจากนั้นมาเอินก็เริ่มกล้าที่จะแสดงแต่ก็ยังมีอายบ้างนิดๆ ถ้าทุกคนยังกลัวอยู่ก็ลองนึกหน้าคนที่ดูเราเป็นอย่างอื่นสิคะอย่างเช่นมองเป็นผลไม้อย่างนี้หน่ะค่ะเผื่อมันจะช่วยลดความกลัวให้กลับเพื่อนๆบ้าง
2.กลัวอย่างนี้ไม่อยู่แล้วนะ
เรื่องที่2นะคะมันเป็นเรื่องที่หลายๆคนก็กลัวค่ะมัน..เป็..น..เรื่องเกี่..ยว.....กับ..................................ผีค่ะ!!!! คือหลายๆคนเนี่ยก็ต้องกลัวอยู่แล้วใช่ไหมคะเเบไปเข้าห้องนํ้าคนเดียวอยู่คนเดียวทำอะไรคนเดียวบางคนอาจจะไม่กลัวแต่เอินกลัวค่ะ!!55 เอินก็ไม่รู้นะคะว่าทำไมเอินถึงกลัว แต่เวาลาอยู่คนเดียวนั่บงคนเดียวทำอะไรคนเดียวหรือทำนู่นทำนี่ตอนกลางคืนมันจะผวาๆกลัวๆอย่างบอกไม่ถูกค่ะขนาดหนังผีเอินยังไม่กล้าดูเลยค่ะอะไรที่เกี่ยวกับผีเอินจะไม่ดูค่ะแต่ถ้ามันเป็นหนังผีแบบตลกๆอย่างเช่นหนังเรื่อง เปรมิกา ป่าราบ อะไรอย่างนี้ก็ดูได้ค่ะ
ถ้าถามว่าทำยังไงให้หายกลัวนี่ข้อนี้เอินก็บ่ฮู้เหมือนกันค่ะ อาจจะทำจิตใจให้ผ่อนคลายให้บริสุทธิ์ แล้วก็คิดว่าเราคงไม่เจอจริงๆหรอกหรือไม่ก็คิดว่าผีคงไม่มีจริงหรอกมั้งเพราะบุญไม่ถึงเราก็คงไม่ได้เจอหรอก
แต่ยังไงเอินก็กลัวอยู่ดีค่ะ555..........
1.กลัวอย่างนี้กลัวไปเห๊อออออ
และอันดับหนึ่งเลยนะคะที่เอินกลัวนั่นก็คือ.................พวกสัตว์หรือพวกแมลงค่ะ
ที่เอินกลัวพวกนี้เพราะพวกนี้มันน่าขยักแขยงและก็น่ากลัวด้วยค่ะส่วนใหญ่เอินก็จะกลัวพวกแมลงค่ะส่วนสัตว์ตัวออื่นๆพวกที่ไม่ใช่แมลงเอินก็จะกลัวพวกสัตว์ดุร้ายค่ะ แต่ไอที่เอินกลัวเป็นพิเศษเลยก็จะเป็นพวก แมลงสาบ จิ้งจก ตุ๊กแก เป็นต้นค่ะ
ถ้าาถามว่าทำยังไงถึงจะหายกลัว...........ขอตอบว่าไม่มีค่ะ5555
แถมข้อพิเศษค่ะ ?กลัวอย่างนี้อย่าเล่นเลย?
นั่นก็คือ....................................................................................................................................................................................................................................................................................พ่อแม่และครูค่ะ55555จริงๆนะคะไม่ได้โกหกทำตัวเป็นเด็กทารกไม่ได้โกหกหนูพูดจริงๆค่ะ
เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับเรื่องความกลัวของเอินถ้าชอบก็ติดตามหรือมาติชมได้นะไม่ว่าอะไรค่ะวงั้นวันนี้เอินก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะบั๊บบาย
แถมค่ะ!!!!!
ในอีกไม่ช้าก็จะมีการสอบโอเน็ทและค่ะเอินก็ยังกลัวว่าจะสอบไม่ผ่านอีกด้วย อันนี้กลัวของแท้ค่ะ ฮืออออออออออออออ
7
People who likes this
1
Press enter to post, Shift+Enter for new line
0
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

เขียนเก่งมากเลยธรรมิกา ครูภูมิใจในตัวหนูมากๆ เลยค่ะ
จิตติมา คงสมฤกษ์
You have to keep it in the box
ความกลัว...
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?